Thiết kế nội thất đẹp giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn. Xu hướng thiết kế này đang được ưa chuộng.

Chuyên mục Tư vấn khách hàng xin gửi đến một số tư vấn nội thất phù hợp với không gian sống của bạn.

1. Chế độ bảo hành có cơ sở chắc chắn không ?

Bảo hành 1 – 2 năm là những lời cam kết vậy bạn có chắc rằng 1-2 năm sau bạn có thể tìm được họ. Chế độ bảo hành không có sự đảm bảo và chắc chắn vì kinh doanh nhỏ lẻ nên vấn đề bảo hành là vấn đề không phải nhà cung cấp nào cũng làm tốt được điều này. Sản phẩm của Asyvina luôn coi trọng lợi ích mang lại cho khách hàng nên việc bảo dưỡng và bảo hành là nhiệm vụ sống còn của chúng tôi.

2. Tư vấn nội thất có chuyên nghiệp không?

Bạn e ngại về vấn đề thiết kế, bạn băn khoăn khi chọn nhà thiết kế. Chắc chắn là như vậy vì nếu không cân nhắc kĩ lưỡng khi chọn đơn vị thiết kế nội thất thì những rắc rối về sau là không thể tránh khỏi.

Chọn nhà thiết kế cũng là một việc rất quan trọng, thiết kế là giai đoạn đầu tiên và cũng là giai đoạn quyết định về sau cho chuỗi công việc của bạn. Nếu không làm tốt thiết kế và những tính toán kĩ lưỡng cho việc thi công về sau. Chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối khi thi công, những rắc rối này có thể khiến bạn mất về tài chính, về thời gian

3. Nhà thiết kế có kiến thức về thiết kế nội thất đẹp không?

Thiết kế nội thất không phải ai cũng có thể thiết kế, nếu như chỉ biết sử dụng công cụ thì cũng rất nhiều người có thể làm được việc này. Tuy nhiên để hiểu sâu hơn về thiết kế lại là một quá trình học hỏi và nhiều năm kinh nghiệm.

Với thiết kế thuộc lĩnh vực kinh doanh lại phải cần một thiết kế nội thất đẹp mà còn am hiểu kinh doanh, am hiểu về tính khả thi về sự thành công cho một sự đầu tư. Tính toán để có một thiết kế thu hút được khách hàng, tính toán để bố trí hợp lý nhất cho việc di chuyển cũng như ngồi, ngắm, nhìn,….đó là những điều không thể thiếu cho thiết kế mà không phải nhà thiết kế nào cũng nắm được.

Nhà ở là một lĩnh vực cũng cần một sự am hiểu nhất định, màu sắc, ánh sáng,vật liệu, phong thủy…tất cả đều cần sự tính toán logic và hơp lý nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHẬN QUÀ

4. Thiết kế có ứng dụng thực tiễn, tiện lợi trong suốt quá trình sử dụng hay không ?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thi công trực tiếp rất nhiều những công trình. Mỗi bản thiết kế là tổng hợp kiến thức tổng thể về tính thẩm mỹ, sự sáng tạo… và hơn hết công năng trong suốt quá trình sử dụng. Phương án tối ưu được đặt ra để giải quyết những yêu cầu về không gian,mục đích, tính tiện dụng để mang lại cảm giác an toàn và hài lòng cho người sử dụng.

5. Ngân sách của bạn có khả thi với thiết kế không?

Kinh nghiệm trong thiết kế chính là sự tính toán mức kinh phí hợp lý nhất phù hợp với mức ngân sách mà bạn có, nhiều nhà thiết kế thiếu kinh nghiệm họ quan tâm quá nhiều đến việc làm sao thuyết phục được bạn bằng hình ảnh thật đẹp nhưng trên thực tế để đưa vào thi công lại là vấn đề khó khi nó đã vượt qua mức đầu tư của bạn.

6. Vì sao sản phẩm của bạn lại mua ở giá thành cao hơn thị trường?

Các đơn vị nhỏ lẻ không có cơ sở sản xuất chuyên nghiệp đa phần phải thuê mặt bằng để kinh doanh nên mức chi phí sẽ ăn theo sản phẩm của bạn. Việc lựa chọn nhà cung cấp cũng như đối tác để thi công không tốt dẫn đến mức chi phí bạn phải chi trả cao hơn mức giá thị trường.


 

7. Thời gian thiết kế có nhanh như bạn mong muốn?

Đa phần quy trình làm việc của các đơn vị thiết kế nội thất đưa ra mất khá nhiều thời gian để tìm được ý tưởng hợp với bạn, thời gian bỏ ra nhiều nhưng đến khi xem sản phẩm lại không thống nhất được ý tưởng. Chúng tôi luôn có quy trình làm việc nhanh nhất và dễ hiểu, luôn theo sát bạn trong quá trình xây dựng ý tưởng để chọn một phương án tốt nhất cho bạn.

 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHẬN QUÀ

8. Sản phẩm sử dụng chất liệu có đúng chủng loại trong thỏa thuận mua hàng không?

Sẽ rất khó có thể phân biệt được các chất liệu gỗ đúng chủng loại khi sản phẩm đã được phun sơn và hoàn thiện. Vì thiếu hiểu biết nên khách hàng không phân biệt được chất liệu thật của sản phẩm. đối với các sản phẩm tủ các phần khuất họ thay bằng chất liệu gỗ rẻ tiền phần nhìn thấy là chất liệu gỗ thật để che mắt khách hàng. Chính những sự thay đổ đó là nhân tố chính gây ảnh hưởng tới kết cấu sản phẩm. Lý do vì họ tiết kiệm, kinh doanh nhỏ lẻ nên không đề cao và quan trọng trong vấn đề chất lượng sản phẩm và thương hiệu nên sẽ bỏ qua vấn đề này.

9. Làm thế nào để nhận biết sản phẩm độc hại?

Để có thể nhận biết vấn đề này các bạn để ý với các sản phẩm tủ quần áo, bạn rút ngăn kéo ra, mở cửa tủ ra liền có một mùi có tính kích thích mạnh làm cho chảy nước mắt, gặp tình trạng như vậy chứng tỏ hàm lượng Formaldehvde có trong gỗ nội thất đó đã vượt quá tiêu chuẩn một cách nghiêm trọng. Đồ gỗ nội thất kiểu này có hại rất lớn đến sức khỏe cơ thể, đề nghị không nên dùng.

10. Gỗ tẩm Sấy có đúng tiêu chuẩn không?

Hiện nay, một số cơ sở chế biến sản phẩm gỗ nhỏ, chủ yếu phục vụ người tiêu dùng trong nước thường không sử dụng hoá chất bảo quản gỗ nhằm giảm chi phí sản xuất.

Hoặc nếu có bảo quản thì lại dùng một số hóa chất ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ con người  phổ biến như hóa chất Pentachlorophenol (PCP) bị nghiêm cấm sản xuất, buôn bán và sử dụng do tính độc hại của nó với môi trường và sức khoẻ con người hoặc mua một số hoá chất trôi nổi trên thị trường mà không rõ nguồn gốc, sử dụng nồng độ không đúng chỉ định. Bằng cảm quan không thể nhận biết, Phải có nhiều kinh nghiệm trong nghề thêm phần sử dụng thuốc thử mới có thể kiểm chứng sản phẩm.

11. Sản phẩm bạn mua có nắm rõ được nguồn gốc?

Bạn mua sản phẩm tại các cửa hàng hoặc đại lý các sản phẩm sẵn có, chắc chắn rằng bạn không thể nắm bắt được nguồn gốc cũng như xuất xứ của nó. Bạn có thể nghe giới thiệu đó là sản phẩm bằng chất liệu tốt nhưng bạn hoàn toàn không đủ khả năng để kiểm chứng. Chỉ khi qua thời gian sử dụng bạn mới kiểm chứng được chất lượng nhưng lúc đó thì đã quá muộn vì sản phẩm của bạn không được bảo hành bằng một thương hiệu mạnh.

 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHẬN QUÀ

 

12. Bạn nhận biết sản phẩm bị mối mọt như thế nào?

Chất liệu gỗ nội thất mà bị mục hay bị mọt thì tương đối mềm, người mua có thể dùng ngón tay cậy lên. Gõ và cảm nhận bằng tiếng động.

13. Kỹ thuật bịt viền gỗ có bằng phẳng không chắc chắn không?

Sản phẩm nội thất làm từ tấm gỗ nhân tạo việc xử lý các mép góc bằng phẳng và không bị hở là vô cùng quan trọng. Đặc biệt trong tấm ván ép chứa các chất độc hại nên cần được xử lý bịt kín để tránh gây ảnh hưởng, thêm nữa nếu các mép không được xử lý kín sẽ dẫn đến bong chóc rất nhanh, san phẩm gỗ công nghiệp khi đã bị bong chóc thì hỏng rất nhanh. Hiện nay rất nhiều xưởng vì để tiết kiệm vật liệu, chưa có kinh nghiệm xử lý nên chỉ bịt viền cục bộ, những đồ nội thất như vậy bạn không nên mua.

14. Khung giá của sản phẩm nội thất được gia cố chắc chắn không?

Quan sát tỉ mỉ kết cấu khung giá, một số Đồ gỗ nội thất chỉ có dùng đinh cố định lại, kết cấu giá lỏng lẻo, không vững, sau một thời gian sử dụng có thể xuất hiện hiện tượng gãy, người tiêu dùng khi chọn mua cần phải chú ý.

15. Cách kiểm chứng sản phẩm nội thất nhẹ.

Những đồ gỗ nội thất nhỏ khi chọn mua có thể kéo đi kéo lại được trên nền xi măng, nhẹ nhàng, âm thanh trong và giòn, chứng tỏ chất lượng tốt. Nếu không phát ra tiếng, hay có tiếng tạp âm đục không đều, chứng tỏ kết cấu không chắc chắn.

Bàn làm việc, bàn ăn có thể dùng tay lắc qua lắc lại xem có vững không. Ghế sofa có thể dùng thử, lắc qua lắc lại, nếu không lung lay, không bị mềm, không có tiếng cót két. Chứng tỏ kết cấu vững chắc, nếu ngồi xuống mà ghế phát ra tiếng cót két, lung lay thì là dùng đinh đóng, dùng sẽ không được bao lâu. Chân của bàn ăn vuông, bàn ăn dài, ghế nên có 4 chiếc kẹp hình tam giác ở 4 chân. Như vậy mới có tác dụng cố định, nếu không có, thời gian dùng lâu một chút thì có thể bị bung ra.

Tư vấn thiết kế nội thất đẹp giá ưu đãi với Asyvina

Với đội ngũ Kiến trúc sư, Họa sĩ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm cũng như tập thể cán bộ công nhân viên ưu tú của Asyvina. Chúng tôi luôn quyết tâm và nỗ lực phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp nội thất hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Quyết tâm đem đến cho khách hàng những giá trị cao hơn sự mong đợi.

Liên hệ ngay: 097 3210 999

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHẬN QUÀ