Sở hữu mẫu thiết kế nội thất nhà ở đẹp và cực kỳ ấn tượng trong những căn hộ có các phong cách khác nhau. Điểm thú vị ở đây chính là sự phối hợp hài hòa của màu sắc cùng các đồ nội thất được lựa chọn và bố trí một cách hợp lý, ấn tượng.

Mẫu thiết kế nhà ở đẹp có style khác nhau 

Trong không gian mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp này, một khung trống có màu trắng. Nhưng không phải tất cả khung trống đang chờ đợi một nét vẽ để làm cho nó hoàn chỉnh. Ba ngôi nhà này có nét đặc trưng là tính chất tường màu sáng trắng, nội thất kem mát. Và đặc biệt là thiết kế nhiều không gian mở.

Nhưng các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp của những ngôi nhà này không cho thêm nhiều màu sắc hay nghệ thuật hơn. Thay vào đó là không gian màu trắng mở và khiến những người sống ở nơi đó, người giải trí ở đó. Và người đặt chân vào không gian đó trở thành tâm điểm thực sự của thiết kế.

Không gian màu trắng mở là tâm điểm của thiết kế nội thất

Không gian thiết kế nội thất màu trắng 

Mẫu thiết kế nhà ở đẹp ở không gian đầu tiên

Ở không gian đầu tiên, các nhà thiết kế tại Ando Studio sử dụng gam màu trắng. Tạo ra một cái nhìn thật sự sang trọng. Bên cạnh những bức tường màu trắng và ghế sofa vải lanh là một vài sọc màu đen đậm và một số điểm nhấn mạ vàng.  Một gương trang trí công phu, một cây nến bạc.

Thậm chí là một thiết bị rỉ sét đầy nghệ thuật giúp tăng thêm tính cách của chủ nhân căn hộ. Với sự bổ sung của một màu tím ghế wingback hiện đại sang trọng. Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp màu trắng này có một bước chuyển sang  phong cách thiết kế đương thời.

Cách bố trí nội thất cực kỳ ấn tượng

2 căn hộ cuối cùng đến từ các nhà thiết kế tại Fabrykabarw.

Nó có diện tích 41 mét vuông (441 feet vuông) và nằm ở Warsaw, Ba Lan. Các không gian được thiết kế cho một cặp vợ chồng mà phần nào có lối sống du canh du cư. Và đó cũng chắc chắn thông báo cho những sự lựa chọn nội thất thiết kế. Việc thiết kế không phải là poshest (không phải là đắt nhất). Nhưng nó phù hợp với lối sống và phong cách của chủ nhân căn hộ. Việc sử dụng màu trắng làm cho ngôi nhà dễ dàng hơn để chuyển đổi mọi thứ. Khi những người cư ngụ hiện tại muốn có một sự thay đổi hoặc một chủ sở hữu mới đã sẵn sàng để đi vào.

Việc sử dụng màu trắng làm cho ngôi nhà dễ dàng hơn để chuyển đổi mọi thứ

Tư vấn thiết kế nhà ở đẹp, hiện đại

Công ty tư vấn thiết kế nội thất Asyvina hân hạnh mang đến những chia sẻ thú vị cho quý khách hàng về những mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp, hiện đại, công năng và đang được yêu thích nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho không gian của mình. Asyvina luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói uy tín. Luôn đồng hành và giúp khách hàng xây dựng tổ ấm trong mơ thành hiện thực. Mang lại giá trị sống cho ngôi nhà của bạn.