Trong quán cafe – nhà hàng quầy bar chính là linh hồn của quán. Quầy bar không chỉ là nơi pha chế và phục vụ khách hàng mà còn là nơi quan sát toàn bộ không gian quán. Thể hiện tính chuyên nghiệp của quán cafe – nhà hàng.

Tuy nhiên quầy bar cũng có những đặc trưng công việc theo từng hình thức kinh doanh của quán cafe nhà hàng. Đây là nơi cần thiết kế đảm bảo cả công năng và thẩm mỹ. Việc lựa chọn và trang trí cho mặt sàn quầy bar là một yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất quán cafe – nhà hàng. Asyvina xin giới thiệu 5 giải pháp trang trí mặt sàn quầy bar đẹp – hiệu quả – đọ bền cao cực kì sáng tạo bạn cần biết

5 Mẫu vật liệu trang trí mặt quầy bar quán cafe – nhà hàng

Trang trí quầy bar gỗ kết hợp sắt

Đây là cách trang trí và sử dụng khá thông dụng dành cho quầy bar. Có thể sử dụng các loại gỗ như gỗ thông, gỗ tàu thuyền, gỗ tạp, gỗ tự nhiên. Phương pháp tạo màu sắc cho quầy bar cũng có nhiều cách. Đơn giản có thể kể đến như sơn P.U, sơn nhiều lớp. Bạn cũng có thể nhấn nhá cho quầy bar với những điểm màu sơn đậm hơn cho bắt mắt. Quầy bar dạng này có thể kế hợp thêm vật liệu sắt để tạo độ chắc chắn hơn cho quầy bar.

Mẫu quầy bar gỗ sắt 1

Mẫu quầy bar gỗ sắt 2

Mẫu quầy bar gỗ sắt 3

Mẫu quầy bar gỗ sắt 4

Trang trí quầy bar bằng tôn kết hợp sơn màu

Đây là loại vật liệu có mức chi phí khá ổn để bạn có thể dùng cho quầy bar để tạo nên chất trang trí độc đáo. Tôn là vật liệu không còn xa lạ. Nhưng để sử dụng cho quầy bar thì cũng cần thiết kế và lựa chọn sao cho phù hợp với không gian tổng thể của quán. Sử dụng tôn kết hợp với sơn màu để tạo nên điểm nhấn cho quán.

Mẫu quầy bar tôn kết hợp sơn màu 1

Mẫu quầy bar tôn kết hợp sơn màu 2

Mẫu quầy bar tôn kết hợp sơn màu 3

Mẫu quầy bar tôn kết hợp sơn màu 4

Mẫu quầy bar tôn kết hợp sơn màu 5

Trang trí quầy bar bằng lưới sắt kết hợp hắt sáng.

Vạt liệu này có đa dạng về kiểu dáng, thường được sử dụng là loại lưới sắt lỗ đột: tròn, vuông, trám, lục giác,,,.Quầy bar vật liệu này sẽ đẹp hơn nếu chúng ta kết hợp với hệ thống ánh sáng và màu sắc. Nếu sử dụng hai điều trên vào với nhau thì sẽ cho bạn một thiết kế quầy bar cực kì ấn tượng.

Mẫu quầy bar lưới sắt kết hợp ánh sáng

Mẫu quầy bar lưới sắt kết hợp ánh sáng

Mẫu quầy bar lưới sắt kết hợp ánh sáng

Trang trí quầy bar bằng gạch bông

Mẫu quầy bar trang trí bằng gạch bông 1

Mẫu quầy bar trang trí bằng gạch bông 2

Một số mẫu họa tiết gạch bông

Mẫu quầy bar trang trí bằng gạch bông 3

Đây là mẫu vật liệu không quá xa lạ. Hơn nữa nó cũng đa dạng về cả hình dáng và họa tiết. Đặc biệt việc thi công cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng keo gắn lên bề mặt quầy bar là được. Ưu điểm của vật liệu này là lau chùi dễ dàng, chống ẩm và có đa dạng để phù hợp với tổng thể thiết kế.

Trang trí quầy bar bằng vật liệu nhựa giả đá.

Quầy bar sử dụng vật liệu này thường được thiết kế giả đá. Họa tiết thường được sử dụng là vân đá để trông quầy bar sang trọng và hiện đại hơn.

Mẫu quầy bar bằng vật liệu nhựa giả đá 1

Mẫu quầy bar bằng vật liệu nhựa giả đá 2

Mẫu quầy bar bằng vật liệu nhựa giả đá 3

Mẫu quầy bar bằng vật liệu nhựa giả đá 4

Mẫu quầy bar bằng vật liệu nhựa giả đá 5

Trên đây là một số mẫu vật liệu trang trí quầy bar dành cho quán cafe – nhà hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cafe – nhà hàng. Hoặc có ý tưởng kinh doanh quán, hãy liên hệ với chúng tôi để được liên hệ tư vấn và nhận nhiều ưu đãi! Asyvina – đơn vị chuyên thiết kế nội thất quán cafe – nhà hàng với 12 năm kinh nghiệm. Đội ngũ KTS tài năng hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những công trình đọc đáo – hút khách!