Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về thưởng thức và giải trí cũng ngày càng tăng theo. Cùng với sự phát triển của xã hội. Thì sự xuất hiện của các quán cafe cũng ngày càng nhiều. Quán cafe không còn chỉ đơn thuần là để giải khát nữa, nó trở thành nơi check in, gặp gỡ bạn bè. Chính vì thế mà thiết kế quán cafe Aki coffee & Tea phải đáp ứng đủ các yêu tố đẹp, độc, lạ.

Sự phát triển đi theo nó là sự cạnh tranh giữa các quán cafe trong cùng khu vực. Làm thế nào để quán cafe bạn mở trở thành quán đẹp, độc, lạ, hút khách là bài toán mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn. S.Coffee – Quán cafe cho người yêu âm nhạc Công trình thiết kế quán cafe Sun Coffe – Diện tích 250m2 Công trình Lucy Coffee Bắc Giang Hiểu được điều đó, công ty Asyvina chúng tôi luôn làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ và sáng tạo để đem lại cho khách hàng những công trình đẹp, độc, hợp xu hướng nhất.  

Thiết Kế Quán Aki coffee & Tea – Kiến Trúc Độc, Lạ Hút Khách

I. MÔ TẢ DỰ ÁN THIẾT KẾ QUÁN AKI COFFEE & TEA

Chủ đầu tư: Anh Lục Diện tích: 100m2 X 3 tầng Địa điểm: Bắc Ninh Đơn vị thiết kế: Asyvina

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT THIẾT KẾ QUÁN

Công trình Aki coffee & Tea được thiết kế theo phong cách thô mộc, chính vì thế mà màu sắc và mọi chất liệu được sử dụng đều mang cái gốc nhất trong tính chất của nó. Toàn bộ không gian quán là một thể thống nhất về thiết kế, màu sắc, ánh sáng và chủ đề. Không gian không quá màu mè nhưng lại cực kì quyến rũ, bí ẩn. Đây hứa hẹn là một điểm đến hút khách tại Bắc Ninh dành cho giới trẻ.

Không gian thiết kế quán tầng 1

Phối cảnh 3D chi tiết aki coffee & tea

Điểm nổi bật nhất của quán là sử dụng tranh dán tường giả gạch. Hầu hết tương của quán đều đồng điệu theo phong cách này. Ngoài tranh dán tường thì đồ gỗ là vật liệu thứ hai được ưu tiên sử dụng. Hầu hết các đồ nội thất tại quán đều sử dụng chất liệu là gỗ. 

Phối cảnh 3D chi tiết aki coffee & tea

Khu vực quầy bar thiết kế tông màu nổi bật hơn hẳn, với sự cố ý để gây điểm chú ý cho quán. Khu vực được thiết kế để đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ, cũng để người đứng quầy có thể bao quát được hết khách hàng tại quán. 

Phối cảnh 3D chi tiết aki coffee & tea

Phối cảnh 3D chi tiết aki coffee & tea

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoài mục đích vốn có của nó còn được sử dụng linh hoạt để làm nổi bật cho không gian quán. Đèn cũng được phối cực kì hợp lý với màu sắc chủ đạo để không trở nên quá gắt nhưng lại góp phần vào tạo nên một không gian đồng điệu đầy thu hút

Không gian thiết kế quán tầng 2 và 3

Phối cảnh 3D chi tiết aki coffee & tea

Phối cảnh 3D chi tiết aki coffee & tea

Quán Aki coffee & tea Có khá nhiều không gian và kiểu ghế để khách tự do chọn một chỗ mình cảm thấy thoải mái nhất

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết aki coffee & tea

Phối cảnh 3D chi tiết

Không gian tầng 2 và tầng 3 của aki coffee & tea có phần ma mị với view từ trên cao. Nếu ai yêu thích yên tĩnh thì những góc trên tàng này là một địa điểm lý tưởng để thưởng thức.

Phối cảnh 3D chi tiết

Bạn đang có ý định kinh doanh quán cafe?

Là một công ty chuyên nghiệp, uy tín và thương hiệu hơn 10 năm, Asyvina đã thiết kế nhà hàng khắp mọi miền đất nước. Với phong cách đa dạng, tinh tế và riêng nhất trong mỗi công trình.  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất quán cafe sớm nhất. Thiết kế nội thất quán cafe tại Asyvina.net sẽ mang đến những quán cafe đẹp và lợi nhuận kinh doanh cao nhất cho chủ đầu tư.