Lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín luôn là điều đầu tiên mà chủ đầu tư nghĩ tới. Các nhà kiến trúc sư tài hoa và các bản thiết kế độc đáo thôi không đủ. Họ còn xem xét rằng công ty có đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình không. Bởi vậy, đội ngũ thi công chuyên nghiệp luôn là những quân bài không thể thiếu. Asyvina là công ty thiết kế nội thất được bình chọn là 1 trong 5 công ty uy tín nhất miền Bắc. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ thi công trách nhiệm, tận tâm hết mình trong từng chi tiết xuyên suốt quá trình làm việc. 

ĐỘI NGŨ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP: MẮT XÍCH QUAN TRỌNG TRONG SỰ THÀNH CÔNG CỦA ASYVINA

Quá trình tuyển dụng đội ngũ thi công của Asyvina

Nắm giữ cương vị của một thâm niên trong nghề, Asyvina luôn cẩn trọng trong từng chi tiết. Ngay cả là ở khâu tuyển dụng nhân sự. Đội ngũ thi công được tuyển dụng và làm việc tại Asyvina đều là những người được đào tạo bài bản. Đồng thời, mỗi một thành viên đều có khả năng đáp ứng yêu cầu khắt khe về kỹ thuật sản xuất hay yêu cầu của khách hàng.

Thợ thi công giàu kinh nghiệm

Chúng tôi quan trọng tới từng vị trí và chất lượng của từng chi tiết. Vậy nên đội ngũ thi công tại Asyvina được chia ra nhiều phòng ban khác nhau. Thợ thi công tại Asyvina bao gồm thợ thi công đồ gỗ, thợ thi công thạch cao, sơn bả, xây dựng, cải tạo, cơ khí,… Họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng và nội thất. Với những người dày dặn kinh nghiệm, các vấn đề đột ngột xảy ra trong quá trình thi công sẽ dễ dàng giải quyết hơn. Đây cũng là một trong những điểm mạnh nổi bật của Asyvina.

Giám sát chặt chẽ hàng hóa vận chuyển đến công trình

Đội ngũ thi công không chỉ là những người chuyên nghiệp, mà họ còn vô cùng trách nhiệm. Tất cả hàng hóa được chuyển đến công trình luôn được giám sát và kiểm tra chặt chẽ. Đảm bảo không hư hại, hỏng hóc trong quá trình trước và sau khi bàn giao sản phẩm. Điều này giúp đảm cho chất lượng cuối cùng của công trình. Đây cũng chính là yếu tố khiến cho Asyvina trở nên thành công và ghi điểm trong mắt khách hàng.

Vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ngày thi công

Một điều đặc biệt của Asyvina khi khách hàng chọn và tin dùng đó là sự sạch sẽ. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo thi công hoàn thành đúng tiến độ. Không những vậy còn luôn đảm bảo vệ sinh cho công trình. Sau mỗi một ngày thi công, đội ngũ thi công sẽ luôn là người vệ sinh sạch sẽ công trình. Điều này khiến các khu vực xung quanh cũng như chính bản thân công trình trở nên sạch sẽ, gọn gàng và không ảnh hưởng đến người dân xung quanh. Chưa kể thời gian dành ra để hoàn thiện công trình cũng sẽ nhanh hơn do không mất thời gian lau dọn.

Đào tạo bài bản và chọn lọc nhân tài

Asyvina không chỉ tuyển chọn những người có kinh nghiệm, mà còn tuyển những người có tài. Yếu tố quan trọng để có được chất lượng sản phẩm tốt chính là tay nghề của người thợ. Vậy nên Asyvina luôn coi trọng việc đào tạo đội ngũ thi công một cách bài bản nhất. Để xây dựng đội ngũ thi công chuyên nghiệp thì những bước căn bản nhất họ cần phải nắm rõ. Từ đó sẽ tập hợp được đội ngũ thi công chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Đây chính là yếu tố tạo độ uy tín cho công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn cố gắng hướng đến giá trị cuối cùng mà khách hàng nhận được. Đó là không gian nhà hàng, quán cafe, chung cư,… phù hợp và thoải mái nhất. Đó là lí do vì sao, cả công ty và đội ngũ nhân viên đều tận tâm từ những chi tiết nhỏ nhất. Ở trong tất cả mẫu thiết kế được Asyvina chế tạo, đều mang giá trị cái Tâm của chúng tôi tới khách hàng trong từng chi tiết. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ vào hotline và địa chỉ công ty.

Asyvina – thiết kế giá trị từ Tâm

Bài viết tham khảo

>> Chọn thiết kế nội thất Asyvina – Chọn sự chuyên nghiệp uy tín

>> Giới thiệu về công ty thiết kế nội thất Asyvina