Khu vui chơi là nơi mang đến niềm vui, sự nghiên cứu, tư duy và tưởng tượng của các bé. Và người đầu tư, thiết kế nội thất đóng vai trò là người dựng lên hướng tư duy ấy. Mỗi ý tưởng thiết kế, phong cách vui chơi đều mang những sức liên tưởng, tư duy khác nhau. Từ ngoài trời lẫn trong nhà đều đa dạng về phong cách và ý tưởng. Đối với các bé, đơn giản chỉ cần chúng ta hiểu được sở thích, hiểu được xu hướng vui chơi của bé là có muôn vàn ý tưởng. Để hiểu được các bé cũng không quá phức tạp, chỉ cần chúng ta để ý và quan tâm bé. Sẽ khá đơn giản để nhìn ra sở thích chung của các bé. Thường thì các bé sẽ thích những điều giống trong phim truyện, show thực tế vui chơi,… Và cũng có không ít những ý tưởng thiết kế lấy những câu chuyện cổ tích hoặc những bộ phim hoạt hình làm phong cách để chủ đạo cho khu vui chơi.

Con đường thần kỳ dẫn đến lâu đài

Cùng Asyvina ngắm nhìn khu vui chơi – Lạc vào xứ sở Thần Tiên. Công trình lấy phong cách chủ đạo là bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney, tác giả: Lewis Carroll !

Khu vui chơi – Lạc vào xứ sở Thần Tiên

Alice lạc vào xứ sở thần tiên là một bộ phim hoạt hình rất nổi tiếng của Disney. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lewis Carroll.

Lâu đài – Nơi xét xử của Nữ Hoàng

Nếu là một tín đồ của phim thì có lẽ những thanh thiếu niên cũng sẽ biết đến nhiều, không riêng gì chỉ các bé. Đây là bộ phim rất ăn khách và thu hút rất người người theo dõi.

Khu vui chơi – Xứ sở thần tiên

Không lạ gì khi các bé biết đến và rất yêu thích câu chuyện này. Sự huyền bí mà đầy phép màu trong bộ phim đã góp phần tạo lên sự phát huy mạnh về trí tưởng tượng và hồn nhiên của bé.

Alice lạc vào xứ sở thần tiên

Câu chuyện kể về cô bé Alice tò mò mà đi theo một chú Thỏ Trắng biết nói. Xuyên qua những ô cửa, Alice đã lạc vào xứ sở Thần Tiên.

Cánh cửa thần kỳ_ranh giới của thế giới thật và thế giới thần tiên

Cứ mải theo Thỏ Trắng, Alice đến với chiếc bàn, không gian của ông Thợ Mũ đầy phép thuật. Tại đây Alice vướng phải chút rắc rối và bị giữ chân một khoảng thời gian nhỏ. Bất ngờ bỡ ngỡ với những điều diệu kỳ diễn ra trước mắt.

Hội bàn của ông Thợ Mũ

Càng đi tiếp, Alice càng gặp được những điều kỳ diệu và phép màu. Từ bác Sâu đang chuẩn lột kén thành Bướm biết nói và hút thuốc.

Bác Sâu hút thuốc hóa kén thành Bướm

Đến chú mèo có thể tàng hình thần bí. Lúc ẩn lúc hiện. Đôi khi xuất hiện, nhắc nhở, dẫn lối cho Alice. Tất cả các nhân vật trong phim đều được dựng lên rất chân thật.

Những chú lính Cờ của Nữ Hoàng RedHeart

Công trình được đầu tư đi dọc theo câu chuyện. Bước đến từ chiếc cửa thần kỳ đến con đường thơ mộng, vi diệu. Dọc đường có những cây nấm phép thuật, hễ ăn vào là cơ thể sẽ bị nhỏ đi hoặc là sẽ bị to lên theo tỷ lệ.

Bác Thỏ Trắng – Người dẫn Alice vào Wonderland

Đến với khu vui chơi này các bé sẽ được thỏa thích vui chơi và cảm nhận sự kỳ diệu của xứ sở thần tiên này.

Những Cây Nấm Phép Thuật 

Các bé đảm bảo sẽ được vui chơi trong không gian thơ mộng, thần kỳ nhất. Các bé sẽ được thỏa thích khám phá những điều thú vị của khu vui chơi này.

==>> LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi !

Chúng tôi_công ty thiết kế nội thất Asyvina chuyên thiết kế thi công trọn gói nội thất. Đảm bảo mang đến cho bạn sự ưng ý và hài lòng nhất. Chúng tôi cam kết:
  • Bạn sẽ nhận được những tư vấn hữu ích mà hoàn toàn miễn phí.
  • Cùng với những không gian đặc biệt độc đáo, đẹp mắt, tiện nghi mà chi phí lại luôn tối ưu hóa.
  • Và muôn vàn những ý tưởng thiết kế độc đáo.