Để có một thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp như mơ trong không gian nhà mình là điều khá đơn giản, nhưng làm sao để khu vườn trong mơ đó không “ngốn” quá nhiều thời gian, chi phí và công sức chăm sóc của mình thì không phải nhà thiết kế nào cũng biết. Hãy tham khảo một số bí quyết thiết kế tiểu cảnh sân vườn của chúng tôi dưới đây.

Sân vườn đẹp kết hợp với khu vui chơi cho bé yêu từ cỏ nhân tạo

Kết hợp trang trí sân vườn và sân chơi cho trẻ nhỏ

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp kết hợp với sân chơi mini cho trẻ nhỏ nhờ việc sử dụng các thảm cỏ nhân tạo là ý tưởng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn ở đây. Sân vườn cỏ nhân tạo không hề tốn thời gian chăm sóc vì các khóm cỏ nhân tạo không đòi hỏi phải chăm bón, tưới nước hay cắt tỉa mà chúng vẫn xanh tươi quanh năm. Đặc biệt, cỏ nhân tạo cực kỳ an toàn và thân thiện với môi trường. Thiết kế nội thất nhà ở có một khu vườn xanh tươi quanh năm không những làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà sẽ là không gian thư giãn tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng những giây phút thư giãn quý giá trên chính khu vườn của gia đình.

Thiết kế sân vườn đẹp sử dụng cỏ nhân tạo trang trí

Tận dụng không gian sân thượng

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ biến khu sân thượng của ngôi nhà thành một khu vườn xanh mướt hay chưa? Bạn hãy thực hiện ý tưởng này ngay vì thành quả sẽ làm bạn bất ngờ. Một thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp sẽ xuất hiện trên sân thượng với màu xanh tươi mơn mởn quanh năm với các thảm cỏ nhân tạo mềm mượt.

Tiểu cảnh sân vườn giúp ngôi nhà có không gian xanh lý tưởng

Là một đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất, asyvina.net nhận thi công lắp đặt và cung cấp các loại đá ốp lát trang trí tiểu cảnh, đá tạo hòn non bộ, cây xanh trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp và chuyên nghiệp với giá thiết kế sân vườn rẻ nhất, giúp gia đình bạn có không gian xanh thư thái, thoáng đãng, an toàn cho sức khỏe.