Dưới đây là những bí quyết thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.

Sân vườn với màu xanh của thảm cỏ nhân tạo

Chọn màu sắc cho suốt năm

Bạn có thể sử dụng đến cây tre hay trúc, chúng luôn xanh tươi suốt cả năm. Nếu bạn muốn, bạn có thể trồng những luống hoa trong những chậu cây. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng cách khác như trồng chúng ngay cạnh nền lát gạch hay sỏi trên lối đi. Cách đơn giản nhất để bạn có được một màu xanh quanh năm của các khóm cỏ mà không cần dùng đến các hóa chất bảo vệ thực vật có lẽ chính là sử dụng các thảm cỏ nhân tạo để làm sân vườn. Với màu xanh tự nhiên đặc trưng mà không phải dùng đến hóa chất để chăm bón, thì sân vườn cỏ nhân tạo sẽ luôn mang đến cho bạn các màu sắc tươi xanh suốt bốn mùa. Hãy tham khảo thêm những mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn để có những ý tưởng thiết kế tuyệt vời nhất.

Không gian xanh thoáng mát, trong lành

Chạm trổ, hình dáng và sự đồng nhất

Bài viết này giúp bạn thiết kế tiểu cảnh sân vườn tránh dùng nhiều thời gian chăm lo nó, nên bạn có thể mua những loại cây trồng nhỏ để có thể uốn nắn hình dáng của cây tốt hơn là mua cây lớn…

Thay đổi chiều cao của cây trồng

Bí quyết cho thiết kế nội thất tiểu cảnh sân vườn là tán lá của cây theo loại cây trồng nên có chiều cao khác nhau và cũng được trồng tách ra. Mảnh sân vườn này là sự kết hợp trộn lẫn rất tinh tế của loại cây với những chiều cao khác nhau… Vì vậy, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc  để chăm sóc cho cây trồng của bạn, nhưng tác động của cây trồng trong vườn là rất lớn.

Sân vườn đa dạng với chiều cao cây khác nhau

Các bước thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp như trên rất đơn giản nhưng lại mang đến một không gian sân vườn thêm hấp dẫn, mới lạ, chắc chắn sẽ làm cho bạn và gia đình yêu thích khu vườn hơn. Liên hệ với công ty thiết kế nội thất giá rẻ Asyvina để có thiết kế không gian nhà đẹp với giá thiết kế nội thất rẻ nhất.