Kinh doanh khu vui chơi đang là loại hình đầu tư vô cùng thông minh và HOT. Được rất nhiều nhà đầu tư săn đón và đầu tư. Cũng là miếng bánh vô cùng hấp dẫn ở thị trường Việt Nam hiện nay.

Và khu vui chơi liên hoàn chính là một phong cách vô cùng TIỀM NĂNG và được quan tâm hơn cả. Cùng Asyvina đến với những bộ sưu tầm KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN tiếp theo của chúng tôi nhé ! Tham khảo thêm: Những mẫu khu vui chơi liên hoàn HOT nhất năm 2018 ! Bấn loạn với những mẫu khu vui chơi liên hoàn Siêu ĐẸP. Bộ sưu tầm Khu Vui Chơi Liên Hoàn ngộ nghĩnh đáng yêu (phần 1)

Khu vui chơi liên hoàn đơn giản với sắc Vàng chủ đạo

Rực rỡ với sắc vàng trong hè năm 2018. Đây là sắc màu HOT nhất mùa thời trang trong năm nay. Đi cùng với xu thế ấy, khu vui chơi cũng có thể lấy ánh vàng rực rỡ, sáng lạn này làm chủ đạo.

Khu vui chơi liên hoàn

Trẻ em vốn rất dễ bị thu hút bởi những sắc màu sáng, tươi. Và màu vàng lại chính là một sắc màu rất có khả năng thu hút sự chú ý của các bé.

Bản thiết kế 3D

Vàng tượng chưng cho ánh sáng, cho sự trẻ trung, sáng lạn. Vàng là tông màu gây sự chú ý nhất. Khi kết hợp khu vui chơi lại càng có tác dụng tạo sự chú ý của các bé. Càng ấn tượng hơn, khi là khu vui chơi liên hoàn. Có rất nhiều trò chơi chứ không đơn giản chỉ là một trò.

Thiết kế nội thất khu vui chơi

Hoạt động theo mô hình AIDA
Trước hết là sự chú ý, khi nhìn đến chúng sẽ quan sát, thấy vui chơi thì chính là “khẩu vị” của các bé đã xuất hiện. Và cũng chính là lúc sự hứng thú và quan tâm của các bé tăng cao. Từ đó theo mô hình AIDA thì chính là: Gây sự chú ý => Tạo được sự Thích thú => Khơi gợi mong muốn => Kích thích hành động của khách !

Khu vui chơi liên hoàn

Nếu bạn làm được bốn bước trên, bạn sẽ thành công. Tưởng chừng như đơn giản khi nói và đọc. Nhưng đối với những nhà kinh doanh thì mô hình này luôn là bài toán được nghiên cứu và phân tích vô cùng phức tạp và không hề đơn giản. ASYVINA chúng tôi có thể giúp bạn ba bước đầu. Bạn chỉ cần hoàn thiện bước cuối cùng và hậu AIDA (dịch vụ chăm sóc, tạo sự muốn quay lại). ===>>> ĐĂNG KÝ NGAY để hợp tác thiết kế thi công hoàn thiện nội thất với chúng tôi. Đồng thời có thể nhận được những ưu đãi lớn và giảm thiểu được những “mối lo” cho bạn.  

(Còn tiếp)

Về chúng tôi: 

Công ty thiết kế nội thất Asyvina chuyên thiết kế thi công và cung cấp trọn gói các thiết bị nội thất. Đảm bảo mang đến cho bạn sự ưng ý và hài lòng nhất ! Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thi công nội thất. Đủ sự chuyên nghiệp, uy tín và đầy trách nhiệm. Chúng tôi cam kết: bạn sẽ nhanh chóng hoàn lại vốn đầu tư chỉ trong vòng 12 – 16 tháng. Và sẽ nhận được những tư vấn hữu ích mà hoàn toàn miễn phí !

LIÊN HỆ

Hotline: 097 3210 999
Kiến trúc sư Vũ: 0949 969 869
Đăng ký ngay: Đăng ký thiết kế nội thất khu vui chơi