Sự xuất hiện ngày càng phổ biến của những chung cư, biệt thự cao cấp làm cho nhu cầu trang trí không gian sống ngày càng nâng cao, ngoài việc thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp…thì thiết kế nội thất nhà tắm cũng đóng góp một phần quan trọng vào việc làm nên một không gian hoàn hảo của tổng thể ngôi nhà. Thiết kế nội thất cửa hàng thiết bị vệ sinh giúp cho thu hút khách hàng hơn.

Cũng chính vì lý do đó mà những cửa hàng thiết bị vệ sinh ngày càng xuất hiện nhiều hơn, được đầu tư hơn về thiết kế nội thất cửa hàng thiết bị vệ sinh độc đáo bởi lẽ những người thông minh, họ sẽ hiểu rõ đây là yếu tố góp phần quyết định vào hiệu quả kinh doanh trong thời buồi kinh tế khó khăn.

Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp góp phần độc đáo không gian nhà bạn

Bài viết này, asyvina.net xin được tư vấn cho bạn cách thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh đẹp nhất, độc đáo nhất.

Về không gian nội thất cửa hàng thiết bị vệ sinh

Việc thiết kế nội thất cửa hàng thiết bị vệ sinh đòi hỏi sự bố trí các sản phẩm trên một không gian không cần quá rộng sao cho đẹp mắt, hiện đại, làm cho người tiêu dùng như bước vào một không gian mà mình đang kiếm tìm.

Về bày trí nội thất cửa hàng thiết bị vệ sinh

Cần chia ra những khu riêng để trưng bày sản phẩm, ví dụ như khu bồn tắm sẽ có một không gian riêng với ánh sáng lung linh được phản chiếu từ gương…khu bồn vệ sinh được bố cục cùng với vòi nước, với bệ đen toát lên sự sang trọng, hiện đại. Khu bồn rửa mặt có gương với diện tích vừa và những kệ để đồ mỹ phẩm nhỏ được bố trí tiện tay nhất.

Nên chia ra từng khu trưng bày sản phẩm

Về màu sắc cửa hàng thiết bị vệ sinh

Nên chọn màu sắc trầm, không quá sặc sỡ để tạo sự thanh lịch, hiện đại. Màu sắc trong thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh cũng cần kết hợp hài hòa với ánh sáng để khi nguồn sáng hoạt động, màu sắc sẽ không bị quá chói hay tạo cảm giác khó nhìn.

Về ánh sáng cửa hàng thiết bị vệ sinh

Đèn thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh cần được bố trí hài hòa tất cả các không gian, từ quầy bán hàng đến khu vực trưng bày. Nên có thêm những đèn chùm tạo ánh sáng lấp lánh sẽ khiến nội thất phòng tắm thêm hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, ánh sáng tổng thể cùng một màu sẽ làm cho cửa hàng từ bên ngoài nhìn vào sang trọng và luôn được chú ý.

Tổng thể ánh sáng cần hài hòa, tạo sự sang trọng

Chúng tôi luôn hiểu rõ việc trưng bày các sản phẩm về thiết bị vệ sinh luôn là nỗi băn khoăn lớn đối với những nhà đầu tư. Vậy nên những họa sỹ của Công ty thiết kế nội thất đẹp Asyvina luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung là đem đến những không gian lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Những công trình chất lượng và sự uy tín, tận tâm chính là bằng chứng cho sự sáng tạo, học hỏi và nỗ lực không ngừng nghỉ của một công ty thiết kế nội thất hàng đầu với giá thiết kế cửa hàng hợp lý nhất cho mọi đối tượng khách hàng.