Thiết kế nội thất spa là cách để bạn khẳng định chất lượng và sự hoàn hảo trong việc xây dựng thương hiệu spa của mình. Từng chi tiết nhỏ trong không gian đều có thể hiện tâm huyết của bạn trong sự phục vụ khách hàng.

 Thiết kế, xây dựng spa thu hút, độc đáo

Để có một thiết kế nội thất spa thu hút nhất bạn cần phải chú ý đến yếu tố màu sắc, ánh sáng một. Việc kết hợp các yếu tố này hài hòa sẽ giúp bạn có được phong cách quán độc đáo.

Asyvina.net là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam. Với phương châm tôn trọng khách hàng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt luôn đảm bảo về tiến độ thi công cho khách hàng. Chính vì thế Asyvina luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 10 năm qua. 

Thiết kế cử hàng spa mang lại không khí trong lành

Để khách hàng có thể cảm nhận sự khác biệt về nội thất cửa hàng spa của bạn. Bạn cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ cửa hàng của mình song song cùng với cách bày trí không gian.

Ánh sáng ở các phòng trong một spa cần có sự khác biệt về cấp độ, chẳng hạn như không gian ở các phòng massage, phòng  trị liệu, phòng chờ… Việc tập trung vào kết cấu và ánh sáng giúp tạo ra một không khí thoải mái để tận hưởng.

Không gian spa cuốn hút

Bạn nên sử dụng chất liệu gỗ hoặc vãi để phân biệt các không gian trên. Mà không ảnh hưởng đến tính lưu động trong tổng thể cửa hàng spa.

Tại sao bạn nên thiết kế nội thất spa với Asyvina?

Chúng tôi mang tầm nhìn vào thành công kinh doanh của bạn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế  nội thất spa, chúng tôi đã thiết kế thành công hàng trăm công trình spa mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng

Thiết kế spa quyết định đến thành công trong kinh doanh

Các chuyên gia thiết kế thi công nội thất của Asyvina luôn bắt đầu quá trình thiết kế bằng cách tìm hiểu về ý tưởng kinh doanh của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn thiết kế ấn tượng nhất cho cửa hàng spa của bạn. Chúng tôi tin tưởng rằng thiết kế của mình sẽ hấp dẫn khách hàng từ đó giúp tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn.

Chúng tôi luôn mang những gì tốt nhất đến cho khách hàng

ASYVINA luôn tự hào là đơn vị hàng đầu được người dùng tín nhiệm trong ngành thiết kế nội thất. Asyvina chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM với hàng loạt ưu điểm vượt trội:

Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cửa hàng. Luôn dẫn đầu các xu hướng thiết kế hiện đại với hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp cả nước.

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi với tinh thần trách nhiệm công việc cao. Luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, tận tình, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, nắm vững trình độ chuyên môn và các kiến thức phong thủy

Đội ngũ thi công lành nghề, tin cậy, luôn đảm bảo tiến độ thi công chính xác. Các chính sách hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi bán tốt nhất. Đặc biệt cùng những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn.