Cấu trúc

Muốn có căn phòng phù hợp với độ tuổi và sự phát triển trí tuệ của bé, thì trong thiết kế nội thất nhà ở, đòi hỏi một tổng thể thống nhất, có sự liên kết về mặt không gian và màu sắc. Cách trang trí phòng bé trai cũng dựa trên cơ sở này, phải đảm bảo sự tiện dụng và mỗi khu vực cần có chức năng riêng nhưng phải tuân theo nguyên tắc thiết kế đó là an toàn và thuận tiện.

Thiết kế căn phòng tiện dụng cho các bé trai

Cha mẹ không nên chỉ tập trung vào việc lựa chọn chất liệu đồ nội thất để trang trí cho căn phòng của các bé, cần phải tìm hiểu cách bố trí, cách chọn hình dạng của đồ nội trong phòng, tránh chọn những đồ nội thất quá khổ, có góc nhọn, kiêng kị những thiết kế tạo ra góc trong tường.

Trong thiết kế phòng bé trai nên có phòng vệ sinh kèm theo hoặc nhà vệ sinh gần cửa, để tiện dụng cho các bé. Cũng phải chắc chắn rằng các ổ điển, bảng điện, đều thật sự an toàn với các bé.

Ánh sáng

Nội thất căn phòng với đồ nội thất thông minh giúp tiết kiệm không gian

Ánh sáng có tác động khổng nhỏ đến sự phát triển của trẻ em. Cha mẹ nên lựa chọn những thiết kế phòng bé trai có thể tận dụng được nguồn sáng tự nhiên là tốt nhất. Thiết kế nội thất phòng trẻ em có một cửa sổ lớn là giải pháp hoàn hảo cho tình huống này. Ngoài ra, hệ thống đèn chiếu sáng cũng phải được đảm bảo, để các bé không gặp các vấn đề về thị giác.

Màu sơn

Thiết kế căn phòng cho những bé trai thích thể thao

Màu sơn có ảnh hưởng nhiều đến tư duy của các bé, nên chọn những màu sắc tươi sáng phù hợp với sở thích của các bé. Tuy nhiên phòng bé trai nên hạn chế sử dụng những màu như nâu sẽ làm giảm sự sáng tạo, khả năng phát triển tư duy của các bé, màu cam ảnh hưởng đến khả năng cảm nhận và gây ra ảo giác cho các bé. Đồng thời, nếu thiết kế phòng bé với màu đỏ không khéo léo, thì đây là nguyên nhân khiến các bé hung dữ hơn…

Căn phòng cho bé trai đam mê âm nhạc

Tư vấn thiết kế phòng bé trai đẹp

Hãy chắc chắn rằng bạn đang cho con những điều tốt nhất để bắt đầu một tương lai tươi sáng. Nếu bạn không phải là chuyên gia thiết kế thì cũng đừng quá lo lắng cho không gian của các bé. Bạn có thể tìm lời khuyên từ công ty thiết kế nội thất để có những ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế phòng bé.

Phòng bé trai giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên

Công ty thiết kế nội thất đẹp Asyvina là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đặc biệt những mẫu thiết kế phòng bé trai của công ty luôn nhận được sự thích thú của các bé và sự đánh giá cao về tính khoa học, thẩm mỹ từ các chuyên gia nội thất có tiếng.

Thiết kế không gian với Asyvina là sự lựa chọn hoàn hảo cho một bắt đầu mới. Hãy để chúng tôi chắp cánh cho cuộc sống tiện nghi, thoải mái của quý khách. Liên hệ với Asyvina ngay hôm nay, để nhận được sự tư vấn miễn phí, giảm 10% giá nội thất nhà phố chung cư cho khách hàng.