Theo phong thủy, khi chọn lựa thiết kế sân vườn từ vị trí khu vườn, nội thất sân vườn đến cây xanh và các vật liệu khác, KTS phải thiết kế theo chuẩn âm dương và dòng chảy của năng lượng.

Asyvina.com là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam. Với phương châm tôn trọng khách hàng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt luôn đảm bảo về tiến độ thi công cho khách hàng. Chính vì thế Asyvina luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 10 năm qua. 

Nguyên tắc thiết kế sân vườn biệt thự hợp phong thủy

Những lưu ý cần nhớ khi thiết kế sân vườn 

Mẫu sân vườn biệt thự hợp phong thủy

+ Sân sau và vườn của biệt thự phải được bảo vệ kỹ càng.

Để thiết kế sân vườn biệt thự hợp phong thủy, tốt nhất là gia chủ nên xây dựng một hàng rào bằng gỗ để bảo vệ khu vườn. Nếu muốn độc đáo hơn. Quý vị có thể sáng tạo bằng một số hàng rào bằng đá hoặc những dậu cây, dây leo tươi xanh.

 +Tư vấn thiết kế sân vườn biệt thự với cây vừa phải

Nên trồng những cây có kích thước vừa phải để dòng chảy của năng lượng được luân chuyển dễ dàng. Không gian cũng thông thoáng hơn, mang lại cảm giác dễ chịu cho mỗi thành viên trong gia đình. Các cây lớn thường ẩn chứa một số năng lượng không tốt ảnh hưởng xấu tới sức khỏe gia chủ. Thậm chí nguồn năng lượng này có thể di chuyển vào trong nhà. Gián tiếp làm vận khí ngôi nhà bị giảm xuống.

Ao cá là giải pháp thiết kế sân vườn hiện đại được ưa chuộng

+ Thiết kế sân vườn biệt thự nên trang trí đơn giản và theo quy tắc “núi ở phía sau và nước ở phía trước”.

Cách thiết kế sân vườn này sẽ tốt về mặt phong thủy giúp mang tại tiền tài, sự giàu có cho ngôi nhà. KTS Tạ Tốn gợi ý: “Theo phong thủy, nước có tác dụng thu hút nguồn năng lượng nên được xem là biểu trưng cho sự giàu có. Một đài phun nước nhỏ, một ao cá trong biệt thự sẽ là những thiết kế tiểu cảnh sân vườn tuyệt vời. Phía sau biệt thự, quý vị có thể cho thiết kế hòn non bộ với vật liệu độc đáo cũng là giải pháp hợp lý”.

Sân vườn biệt thự hợp ấn tượng với lối đi đẹp và những bụi cây nhỏ

Tư vấn thiết kế sân vườn biệt thự hợp phong thủy

Trên đây là những gợi ý cơ bản của các chuyên gia thiết kế biệt thự. Nếu quý vị có nhu cầu muốn cải tạo biệt thự của gia đình sao cho vừa hiện đại vừa độc đáo, mới lạ, quý vị hãy tìm đến đơn vị thi công thiết kế nội thất Asyvina. Với trên 10 năm kinh nghiệm cộng với tinh thần làm việc chuyên nghiệp – bài bản – sáng tạo. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các mẫu thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho không gian của mình. Asyvina luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói uy tín tại Hà Nội. Luôn đồng hành và giúp khách hàng xây dựng tổ ấm trong mơ thành hiện thực. Mang lại giá trị sống cho ngôi nhà của bạn.