Fitness được biết đến là những bộ môn tập thể hình: Gym, Yoga, Zumba, … Thường chúng ta hay gọi tên của từng bộ môn. Bởi vậy nên không phải ai cũng biết đến Fitness. Duc Cao Bạch Đằng là công trình Fitness mới được hoàn thiện với bộ môn chủ đạo là Gym. Và được hoàn thành bởi công ty thiết kế Asyvina.

Công trình Duc Cao Bạch Đằng có quy mô không lớn nhưng cũng không phải quá nhỏ. Được thiết kế với phong cách trẻ trung, hiện đại và năng động. Được hoàn thiện bởi sự tận tâm, nhiệt huyết hết mình của đội ngũ kỹ sư, thi công của Asyvina.

CÔNG TRÌNH DUC CAO BẠCH ĐẰNG

  • Diện tích: 200 m2
  • Địa chỉ: Bạch Đằng – Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina

I. Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Một phối cảnh khu giữa của phòng tập. Phía đối diện của những bộ máy tập thể hình chính là một chiếc gương “khổng lồ”. Nó được nhà Thiết kế đặt cho một vị trí ở đó liệu có phải muốn các học viên sẽ thấy được sự nỗ lực và sức hấp dẫn của mình khi kiên trì theo đuổi và rèn luyện đến cùng?  

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết dụng cụ tập. Cử tạ 20Kg mức độ vừa đủ cho cánh mày râu luyện tập, tăng cơ và sức mạnh! Nhà Thiết Kế thấu hiểu tâm lý học viên của Asyvina dường như chưa bao giờ hết “tâm lý”. Họ quan tâm đến tận tập khách hàng của đối tác. Dễ thấy, dù ở bất cứ đâu nơi luyện tập của các học viên. Bạn sẽ nhìn ra những bức họa hay cách phối tông màu đầy mạnh mẽ, cá tính có thể tạo lên nhiệt huyết cho các học viên hoạt động.  

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Những vật dụng, bộ máy tập thể hình của Asyvina cũng được khắc họa rất chi tiết, thật và bắt mắt. Thiết Kế như thật, mỗi một bộ máy đều mang trong mình “soái khí” ngút trời. Nhìn là muốn sử dụng! Công trình Duc Cao Bạch Đằng_Câu Lạc Bộ Fitness nơi rèn luyện sức khỏe và gia tăng vẻ đẹp. Công trình được hoàn thiện bởi Công ty thiết kế Asyvina thuộc Công ty cổ phần Asyking. Asyvina quá quen thuộc với các công trình Fitness, kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thiết kế khẳng định mang lại sự hài lòng cho đối tác. Nếu bạn  đang có ý định kinh doanh phòng tập thể thao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất  miễn phí và hợp tác thi công sớm nhất có thể. Để có thêm nhiều thông tin bạn có thể truy cập: Asyvina.net