Một công ty phát triển không chỉ nhờ vào năng lực của nhân viên và khả năng của người lãnh đạo mà còn dựa vào các yếu tố phong thuỷ. Thiết kế nội thất văn phòng có lộc cần phải tránh những điều sau đây để công việc kinh doanh được thuận lợi. 

asyvina.net xin được tiếp tục cung cấp những thông tin hữu ích về chú ý phong thủy khi thiết kế nội thất văn phòng.

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng có lộc kinh doanh

6, Không nên để cửa ra vào thông suốt với cửa sổ

Không nên đặt cửa chính của văn phòng thông suốt với cửa sổ

Lưu ý về việc chọn lựa thiết kế nội thất văn phòng có sự hài hoà trong việc bố trí cửa chính và cửa ra vào. Cửa chính phải có khổ rộng nhất so với bất cứ một cửa nào trong công ty. Cũng có thể bố trí các cửa sổ so le với cửa chính để lưu thông không khí và lưu lại tài vận cho công ty.

Không nên đặt cổng chính đối diện với những loại cây to, cột điện… Vì điều đó sẽ chặn luồng khí tốt vào văn phòng.

7, Không nên để tình trạng nứt tường, rạn gạch

Một văn phòng do thuê lâu ngày nên có thể dẫn đến tình trạng rạn nứt tường, tường bị thấm dột hoặc gạch lát sàn bị sứt mẻ, vỡ… Những hiện tượng này có thể xuất hiện ở bất cứ không gian nào, ở bất cứ công ty nào. Vì thế, nhà thiết kế nội thất cần phải kiểm tra thường xuyên (đặc biệt là ở những phòng quan trọng như phòng họp, phòng tổ chức hội nghị…) để có  hướng khắc phục, sửa chữa kịp thời sẽ tránh được rạn nứt trong sự phát triển kinh doanh của công ty.

 8, Không nên để đồ đạc hư hỏng lâu ngày

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại có rất nhiều các thiết bị điện tử như điều hoà, máy tính, máy in, máy phôtô… Mỗi công ty cần có những nhân viên kỹ thuật chuyên kiểm tra những thiết bị đó để có hướng sửa chữa kịp thời khi máy móc bị hư hỏng. Không nên để máy móc, thiết bị trong công ty hư hỏng lâu ngày. Điều đó sẽ rất dễ gây xung đột về tài chính trong công ty.

Phòng làm việc của nhân viên cần thoáng mát, tránh nhà vệ sinh

9, Không nên đặt bàn làm việc của nhân viên đối diện với phòng vệ sinh

Bàn làm việc của nhân viên hoặc các bộ phòng ban không nên đặt đối diện với phòng vệ sinh. Theo quan niệm của phong thuỷ thiết kế văn phòng, phòng vệ sinh cần được che chắn bởi một bức bình phong hay một bức tường.  Bố trí khuất với bàn làm việc để tránh khí ô uế. Khiến cho nó không xâm nhập vào nơi nhân viên làm việc. Ngoài ra, bàn làm việc nên làm bằng gỗ, nên tránh những loại bàn làm bằng kim loại. Không nên đặt bàn ở ngay cạnh cửa, kể cả cửa chính và cửa sổ. Vì sẽ gây mất tập trung, ảnh hưởng đến công việc của nhân viên trong văn phòng công ty.

 10, Không nên để cây to chặn cửa chính của thiết kế nội thất văn phòng có lộc

Cây lớn đặt ở cửa ảnh hưởng đến tài vận công ty

Cửa chính của văn phòng luôn là nơi tràn ngập không khí và nguồn năng lượng. Nếu đặt một cây bonsai hoặc cây có bóng to ngay cạnh cửa chính. Như vậy sẽ làm ảnh hưởng lớn đến tài vận của công ty. Không những thế, cây to chặn ngay cửa chính sẽ cản trở những luồng khí tốt đẹp vào công ty . Như vậy rất dễ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm trạng làm việc của các nhân viên.

asyvina.net là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất văn phòng nói riêng. Chúng tôi cam kết mang đến thiết kế khoa học, hiện đại, hợp phong thủy. Với giá thiết kế nội thất văn phòng rẻ nhất trên thị trường.