Những cửa hàng kính mắt thời trang mọc lên ngày một nhiều trong thời gian gần đây. Và rất nhiều chủ cửa hàng còn băn khoăn không biết thiết kế nội thất cửa hàng sao cho thật độc đáo, ấn tượng để thu hút được khách hàng? Thiết kế nội cửa hàng kính mắt thời trang là vô cùng quan trọng.

Có cần thiết kế nội thất cửa hàng kính mắt thời trang?

Rất nhiều người nghĩ đơn giản rằng cửa hàng kính mắt thời trang chỉ cần có những kể, tủ trưng bày và sắp xếp một cách thiếu khoa học, rối mắt. Thiết kế nội thất cửa hàng kính mắt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên một không gian kinh doanh sang trọng, hiện đại, tạo phong cách riêng cho cửa hàng và thu hút mọi khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trang trí nội thất cửa hàng kính mắt với hợp lí

Điều quan trọng trong thiết kế nội thất cửa hàng kính mắt thời trang là cách bày trí không gian, sắp xếp những tủ trưng bày sản phẩm, trang trí tường, ánh sáng hợp lý giúp làm phân loại cũng như khẳng định đẳng cấp sản phẩm.

Gam màu được sử dụng trong thiết kế cửa hàng thời trang kính mắt là những gam màu sáng như trắng, trắng sáng, vàng…Các tủ, kệ trưng bày được thường được làm vằng kính để tạo sự sang trọng cho cửa hàng và giúp khách hàng xem, lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn.

Thông thường, các cửa hàng kính mắt thời trang sẽ sử dụng những tông màu sáng, tủ kệ trưng bày làm bằng kính tạo sự sang trọng cho cửa hàng. Hệ thống đèn được bố trí khoa học làm nổi bật sản phẩm.

Bố trí thiết kế nội thất cửa hàng kính mắt để tận dụng hết công năng

Bố trí cả tủ nằm và tủ đứng để tăng diện tích lưu trữ, trưng bày sản phẩm và làm không gian thêm thoáng đãng, khoa học hơn. Tủ đứng thường được dựng sát tường, tủ nằm đặt chính giữa không gian cửa hàng.

Thêm vào đó, hãy trang trí vào không gian showroom những bức hình người mẫu đeo kính thời trang để thêm đặc sắc, cá tính.

Mỗi chủ cửa hàng sẽ có những gu thẩm mỹ khác nhau đòi hỏi những chuyên viên thiết kế nội thất phải tính toán kỹ lưỡng, thiết kế sao cho phù hợp phong cách, ấn tượng, độc đáo. Ánh sáng của đèn Neon là sự lựa chọn lý tưởng để thiết kế cửa hàng kính mắt. Những đèn treo, đèn tường sẽ cho những ánh sáng vàng, trắng, giúp không gian trở nên ấm áp và sản phẩm lung linh hơn.

Tư vấn thiết kế nội thất cửa hàng kính mắt đẹp

Mỗi chủ cửa hàng sẽ có gu thẩm mỹ cũng như các sở thích trang trí khác nhau. Tuy nhiên tạo nên phong cách hiện đại, chuyên nghiệp và độc đáo đều đó là mong muốn của tất cả các chủ cửa hàng mắt kính.

Nếu bạn muốn thay áo mới cho không gian kinh doanh mặt hàng kính mắt thời trang của mình, bạn còn băn khoăn và chưa lựa chọn được công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất. Tất cả sẽ thật dễ dàng nếu bạn đến với những dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng hoàn hảo của asyvina.net.

Tự hào là công ty thiết kế nội thất uy tín hàng đầu, đội ngũ chuyên viên thiết kế của công ty luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo, thiết kế những không gian kính doanh ấn tượng, độc đáo nhất đến cho rất nhiều chủ cửa hàng, mang đến lợi nhuận lớn trong kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những ưu đãi giá thiết kế cửa hàng tốt nhất cho gói dịch vụ thiết kế cửa hàng kính mắt chất lượng nhất.