Công trình Kickfit sport Xuân Diệu Tây Hồ là câu lạc bộ thể thao cao cấp tạo nên giá trị chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng xã hội ngày càng hoàn thiện. Hơn cả một trung tâm thể thao cao cấp, đây là một tổ hợp bao gồm nhiều loại hình tập luyện như Gym- Boxing- Yoga- Zumba- GroupX với hệ thống máy móc, phòng tập, và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng trên cả tuyệt vời. 

Cùng chiêm ngưỡng công trình Kickfit sport Xuân Diệu-Tây Hồ được hoàn thiện bởi ASYVINA ngay dưới đây nhé! ASYVINA là đơn vị chuyên thiết kế nội thất phòng Gym, thiết kế setup phòng gym từ a-z. Với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp cho bạn có không gian tập luyện thoải mái hiện đại và trẻ trung nhất.

MÔ TẢ DỰ ÁN

Diện tích: 2200m2 Phong cách: Hiện đại mộc mạc Địa chỉ : Xuân Diệu- Tây Hồ Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế nội thất Asyvina

CÔNG TRÌNH KICKFIT SPORT XUÂN DIỆU-TÂY HỒ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 

Với yêu cầu hiện đại, cao cấp, sang trọng. Công trình Kickfit sport Xuân Diệu được thiết kế theo phong cách hiện đại mộc mạc. Từ mọi chất liệu nội thất cho đến hệ thống máy móc, trang thiết bị tập luyện đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công trình hứa hẹn là nơi tập luyện thể thao chất lượng cao lý tưởng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hình ảnh ngày khai trương

Hình ảnh ngày khai trương

Hình ảnh ngày khai trương

Hình ảnh ngày khai trương

Giờ chúng ta thăm quan các khu vực phòng chức năng với hệ thống máy móc hiện đại, tiện nghi:

Khu vực Bar

Khu vực quầy bar được đặt ngay vị trí điểm đến đầu tiên của phòng tập. Vị trí này vừa có thể đón tiếp khách hàng ngay khi bước chân vào phòng tập. Nhưng cũng bao quát được toàn bộ không gian để có thể hỗ trợ khách hàng kịp thời.  Quầy bar thiết kế hiện đại, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp chống thấm, sang xịn và độ bền cao.

Khu vực bar

Khu vực bar

Khu vực bar

Khu vực GroupX- Kickfit- Gym- Yoga

Việc bố trí các thiết bị luyện tập sao cho hài hòa với không gian, đạt tiêu chuẩn kĩ thuật cũng hết sức quan trọng. Thiết bị dĩ nhiên phải hiện đại nhưng cần được sắp xếp sao cho hợp lý và thuận tiện nhất để người tập thấy thoải mái. Hơn nữa, điều này còn giúp cho không gian trở nên rộng rãi hơn.

Khu vực GroupX

Khu vực Kickfit-Gym

Khu vực Kickfit-Gym

Khu vực Kickfit-Gym

Khu vực Kickfit-Gym

Khu vực Kickfit-Gym

Khu vực Kickfit-Gym

Khu vực Kickfit-Gym

Khu vực Kickfit-Gym

Yoga là một bộ môn thể dục thể thao rất được ưa chuộng hiện nay bởi những hiệu quả tích cực mà nó mang lại. Nhu cầu tập yoga tại những phòng tập chuyên nghiệp cũng vì thế mà ngày một tăng cao với hàng loạt các trung tâm thể thao, gym, yoga ra đời. Để có thể cạnh tranh tốt nhất thì chắc chắn rằng phòng tập phải được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng.

Khu tập Yoga

Sàn phòng tập được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, vừa ấm cúng, vừa sang trọng, vừa tạo thuận lợi cho việc thực hiện các động tác kỹ thuật của học viên.

Khu tập Yoga

Thiết kế nội thất Yoga hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên được bản chất thanh tịnh của môn nghệ thuật này, mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người tập

Khu tập Yoga

Công trình Kickfit sport Xuân Diệu-Tây Hồ được thực hiện bởi công ty thiết kế nội thất Asyvina. Nếu bạn đang ý định kinh doanh phòng tập? Hoặc có nhu cầu thiết kế phòng tập, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!