Một số chuyên gia lại cho rằng một trong số những loại hình kinh doanh thử thách nhất chính là kinh doanh nhà hàng. Kinh doanh sở dĩ như đánh một canh bạc. Lên thì lên rất nhanh, nhưng nếu xuống thì như không phanh. Công trình nhà hàng ROXA BEER là một trong những công trình do chính tay Asyvina thực hiện.

Theo thống kê thì có tới 27% nhà hàng đóng cửa trong năm đầu và 50% nhà hàng đóng cửa sau 5 năm, điều này cho thấy kinh doanh nhà hàng là một lĩnh vực kinh doanh không hề đơn giản. Koanh doanh nhà hàng cần tùy lộc của mỗi người. Bên cạnh đó ảnh hưởng lớn nhất là chất lượng dịch vụ và không gian quán.

Do vậy, không ít chủ đầu tư hiểu được điều đó và thực sự chú trọng đến việc đầu tư về mặt hình ảnh cho nhà hàng của mình. Phòng nội thất Asyvina là đơn vị được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để thực hiện đam mê kinh doanh nhà hàng thông qua việc tư vấn, thiết kế và thi công những nhà hàng đẹp mắt, hiện đại, ấn tượng, độc đáo và thể hiện được phong cách mà chủ đầu tư hướng đến với các đối tượng khách hàng khác nhau.

Là một công ty chuyên nghiệp, uy tín và thương hiệu gần 10 năm qua, Asyvina đã thiết kế nhà hàng khắp mọi miền đất nước. Với phong cách đa dạng, tinh tế và riêng nhất trong mỗi công trình. Mỗi công trình là một sáng tạo nghệ thuật của đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết.

CÔNG TRÌNH NHÀ HÀNG ROXA BEER MINH KHAI HÀ NỘI

  • Tên nhà hàng: ROXA BEER.
  • Diện tích: 1000m2.
  • Địa điểm: Viện dệt may 478 Minh Khai, Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: anh Dũng.

Phối cảnh 3D của công trình Roxa Beer

1. Phía ngoài cổng công trình.

Hình ảnh 3D đầu tiên mà chúng ta nhìn thấy đó là nhà hàng phía từ cổng vào. Nổi bật và bắt mắt chính là tên nhà hàng.

Đi thêm vài bước ta lại nhìn thấy cái tên thương hiệu “ROXA BEER” được thiết kế đặt chéo đan xen với kiểu khung cổng chéo tạo lên một phong cách đầy độc đáo và thú vị. Khoảng chống ở hai bên giữa hai khung cổng chính là nơi để xe của khách đến. Thường sẽ là xe mô tô và xe nhỏ. Với ô tô và khi có lượng xe lớn thì sẽ có bãi để xe riêng tùy thuộc người có quyền quản lý cao nhất của nhà hàng.

2. Vào trong công trình nhà hàng Roxa Beer.

Bước vào trong nhà hàng chắc chắn khách đến sẽ cảm thấy dễ chịu bởi bầu không khí do phong cách Landscape mang lại. Kiến trúc hiện đại kết hợp với thiên nhiên tạo lên vẻ đẹp tinh tế mà tươi mát dịu nhẹ. Góp phần giúp tâm trạng người đến dễ chịu và thư thái.

Những dãy bàn nghế ngay ngắn, gọn gàng với kiểu dáng sang thanh lịch, hiện đại kết hợp với kiến trúc cận đại. Những bức tường mang đậm phong cách cận đại Việt Nam. Những ô trắng dễ thấy có ở cả những nhà bếp lửa. Tường đỏ cũng là kiểu chung của các nhà cấp 4 điển hình.

“Hòn giả sơn” nơi có nước và đá như suối hồ trên núi. Thanh ngát và đầy sức sống từ những tiếng nước rõ rách.

Rất đầu tư và dày công với công trình Roxa Beer, khi có cả những cây xanh lớn được đan xen với những khu mái, bàn ghế – nơi khách đến ngồi ăn tại nhà hàng.

Tranh và thực kết hợp, tạo lên không gian độc đáo, đẹp mắt đầy tính nghệ thuật. Một bên tranh nhà hàng cổ điển phương Tây, và một bên là thực tế là phương Đông. Hai trong một tạo lên sự độc đáo và đa dạng cảm quan cho khách đến.

Không chỉ có cây có “núi và suối” còn có hoa có cỏ và có cả bể cá đầy thơ mộng. Thực tế đương nhiên bể cá ở đó chắc cũng sớm thành một đĩa ngon mắt trên bàn. Nhưng ngồi ngắm cũng thấy thật thi vị.

Ở một góc nhìn khác, công trình lại vô cùng hiện đại với kiểu thiết kế đầy sang trọng. Thật tuyệt vời, tài năng của những nhà thiết kế thật đáng khâm phục.


Chuyên thiết kế nội thất Asyvina

Hotline: 090 173 7703.