Công trình Olympia Đại Học Nông Nghiệp là dự án lớn đã hoàn thiện bởi công ty thiết kế Asyvina.

Đây là một công trình được đầu tư rất quy mô. Bởi vậy quá trình hoàn thiện sẽ khó khăn và lâu dài hơn. Dẫu vậy nhưng vẫn không làm khó được đội ngũ thiết kế thi công của Asyvina. Công trình Olympia Đại học Nông Nghiệp có diện tích lớn lên đến 2500m2. Bạn thắc mắc vì sao lại có thể đầu tư công trình có quy mô lớn như vậy? Đó chính là nhờ sự tư duy nhạy bén của chủ đầu tư cùng với những góp ý tư vấn hữu ích của những nhà Kiến Trúc Sư Asyvina. Nhìn trước được thị trường giới trẻ tiềm năng khu vực Đại học Nông Nghiệp, Asyvina đã đưa ra ý tưởng thiết kế rất trẻ trung, hiện đại phù hợp với tập khách hàng mục tiêu của Công trình Olympia Đại học Nông Nghiệp. Dưới đây sẽ là một số thông tin cơ bản của công trình.

CÔNG TRÌNH OLYMPIA ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP

  • Diện tích: 2500 m2
  • Địa chỉ: Đại học Nông Nghiệp – Gia Lâm – Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina

I. Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Góc nhìn từ trong ra ngoài, lấy trọng tâm là sàn tập Boxing. Xung quanh sàn tập boxing của công trình Olympia Đại học Nông Nghiệp là những dụng cụ, thiết bị, máy tập cho các bài thể hình, thể lực. Chúng được đặt ở những vị trí và khoảng cách rất phù hợp thông qua sự suy tính logic, chuyên nghiệp và dày kinh nghiệm của nhà Thiết Kế.  

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh mặt tiền của công trình. Từ ngoài nhìn vào Olympia Đại học Nông Nghiệp như một siêu mẫu cá tính, mạnh mẽ tràn đầy sức hấp dẫn mà không kém phần sang trọng, đẳng cấp. Chỉ cần đi qua sẽ bị hấp dẫn ánh nhìn, và khi nhìn thì sẽ muốn bước vào !  

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Trên đây là phối cảnh 3D lát cắt từ trên xuống của công trình. Với bức hình này, ta có thể thấy bao quát được sơ đồ của phòng tập. Từng khu tập, nghỉ ngơi, vệ sinh, từng vị trí các trang thiết bị. Không những vậy phối cảnh này còn cho ta thấy cả những họa tiết được phác họa tỉ mỉ, tinh tế từ nhà Thiết Kế có tâm, có tài.  

Phối cảnh 3D chi tiết

Từ góc để đồ riêng tư, đến nơi phòng tập năng động đều được hiện lên một cách mạnh mẽ, với không gian cảm nhận bao trùm là không khí năng động, ngập tràn sinh lực!

Phối cảnh 3D chi tiết

Hình ảnh 3D bao quát phía ngài công trình cho ta thấy được một không gian rất cứng rắn và cá tính. Có phần nghiêm túc, hà khắc nhưng lại cũng rất năng động, trẻ trung và sang trọng. Để có thể kết hợp được nhiều phong cách như vậy không phải ai cũng làm được. Tuyệt phẩm như vậy chỉ có những con người hết sức tài năng mới có thể làm nên một kiệt tác nghệ thuật như vậy.  

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Hàng loạt những góc tập được Kiến Trúc Sư của công trình phác họa rất chi tiết, đầy đủ thông qua những bản vẽ 3D đầy sự chuyên nghiệp này. Có lẽ người xem sẽ chỉ cảm nhận được độ đẹp của công trình, nhưng nếu bạn cảm nhận sâu hơn thì sẽ thấy được tâm huyết, tình yêu, sự sáng tạo, say mê và cả niềm tự hào cũng như hạnh phúc của người thiết kếkhi họ phác họa thành công từng chi tiết.  

Phối cảnh 3D chi tiết

Những Kiến Trúc Sư của Asyvina không hổ danh là kỳ tài. Họ không chỉ tài năng, chuyên nghiệp mà còn rất tâm lý, yêu nghề. Không đơn thuần là chăm chút cho những khu tập thể thao mà họ còn dành ra tâm huyết để thiết kế cho những học viên có góc đo lường thể lực đầy thú vị. Bởi vậy mà Asyvina chúng tôi luôn tự tin có thể tạo lên những công trình tuyệt mỹ nhất! Trên đây là một vài hình ảnh thiết kế của Công trình Olympia Đại học Nông Nghiệp_Phòng tập thể thao hiện đại trẻ trung và sang trọng. Công trình được hoàn thiện bởi Công ty thiết kế Asyvina thuộc Công ty cổ phần Asyking. Nếu bạn  đang có ý định kinh doanh phòng tập thể thao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất  miễn phí. Để có thêm nhiều thông tin bạn có thể truy cập: Asyvina.net