Phòng tập thể thao quy mô lớn_Công trình Olympia Hoàng Gia đã được hoàn thiện bởi Asyvina. Đây là một trong những công trình quy mô lớn của Asyvina. Asyvina_Mỗi công trình hoàn thiện đều đạt chất lượng hoàn mỹ, bao gồm cả Công trình Olympia Hoàng Gia.

Công trình có quy mô 2000m2, chất lượng phòng tập, thiết bị dụng cụ đến không gian dịch vụ đều hoàn hảo nhất có thể. Asyvina tự tin khẳng định Công trình Olympia Hoàng Gia là một trong các công trình hoàn hảo nhất. Đây là công trình đầu tư một lúc vào nhiều bộ môn thể thao. Học viên có thể tham gia các bộ môn tùy sở thích: Gym, Boxing, Yoga, Fitness, Zumba, …

CÔNG TRÌNH OLYMPIA HOÀNG GIA

  • Diện tích: 2000 m2
  • Địa chỉ: Hoàng Gia Hà Đông – Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina

I. Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Chỉ với góc nhìn 3D đầu tiên đã có thể thấy được vẻ đẹp, chất lượng của công trình. Từ sàn tập boxing, các máy tập thể hình đến từng hình ảnh, tranh vẽ trên tường,… từng chi tiết nhỏ bé nhất như phối chữ, phối cảnh,… đều được các nhà Kiến Trúc Sư đầy tài năng, sáng tạo của Asyvina thiết kế, bố trí một cách tinh tế, chuyên nghiệp.  

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối Poster đối diện với bài tập cơ tay là một ý tưởng đầy tính thuyết phục. Trên poster có hình một “tráng sĩ” tràn đầy tinh lực, sẽ góp phần làm tăng khí thế cho học viên.  

Phối cảnh 3D chi tiết

Những chiếc bóng đèn được xếp hàng ngay ngắn song song với con đường luyện tập, tạo ánh sáng tự nhiên, đều đặn cho cả không gian.  

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Một không gian với không khí hoàn toàn khác đó là khu vực quầy nghỉ. Với sự tinh tế, thấu hiểu tâm lý của con người, các Kiến Trúc Sư đã tạo ra một không gian thoải mái, thư thái cho các học viên sau mỗi bài tập mất sức như một phép màu trải đầy bột tiên. Không quá đặc biệt nổi bật gây phản cảm cho cả không gian phòng tập, khu quầy nghỉ được phối hợp rất ăn ý với cả không gian nhưng lại mang một bầu không khí hoàn toàn khác với các khu tập.

Phối cảnh 3D chi tiết

Điểm nhấn của tông màu đó là nền xanh tươi mát, trẻ trung trần đầy sức sống. Nó vừa là con đường nối liền giữa các khu, nhưng cũng là vừa là nơi để các học viên có thể rèn luyện thể lực.  

Phối cảnh 3D chi tiết

Cứ mỗi khu tập sẽ đều được phối thêm những biểu tượng thể hình để làm tăng “sĩ khí”, quyết tâm và động lực cho các học viên.  

Phối cảnh 3D chi tiết

Không chỉ vì là lối đi mà bị mất đi sự ưu ái của những nhà Thiết Kế, tại đây chỉ đơn giản là điểm nhấn màu xanh của sự sinh sôi đã quá đủ cho không gian của “con đường” này ngập tràn sức sống. Vậy mà không dừng lại ở đó, “lối đi” này còn được kết hợp với các góc nhìn xung quanh cá tính, phong cách lại có trang nhã thanh lịch càng khiến cho bức tranh nơi “lối rẽ” này trở lên hút mắt hơn. Có không gian riêng tư mà không hề cô độc.

II. Thi công thực hiện

Thi công thực hiện

Thi công thực hiện

Bức hình hiện trạng thi công quầy Bar vừa phong cách, cá tính lại vừa thanh nhã, lịch sự. Chỉ là góc nhìn khi chưa hoàn thiện mà vẫn có thể thấy được độ chất mà không kém phần lịch sự, sang trọng của khu vực quầy Bar. Có thể thấy, đội ngũ thi công dày kinh nghiệm đã phối hợp rất ăn ý với nhà Thiết Kế tài ba.  

Thi công thực hiện

Thi công thực hiện

Nhiều khi người ta ngắm cái đẹp như một thói quen mà chẳng cần nghĩ sâu xa đến sự ra đời của nó. Poster của công trình Olympia Hoàng Gia cũng vậy. Bạn có thể nhìn ngắm nó như một thú vui tao nhã bới nó đẹp và hút ánh nhìn của bạn. Nhưng bạn đã từng nghĩ nó đệp như vậy là vì đâu? Như đã nói, từng chi tiết nhỏ của công trình đều được nhà Thiết Kế của Asyvina khắc họa, nhấc tay bằng tất cả tâm huyết, sự tinh tế và chuyên tâm của họ. Sau tất cả chỉ để có thể tạo lên những công trình hoàn mỹ nhất cho đối tác.  

Thi công thực hiện

Thi công thực hiện

Những ánh đèn, chiếc quạt, đều được nhà Thiết Kế cùng đội ngũ thi công bày phối rất đồng đều, chắc chắc chắn là chất lượng. Có thể đảm bảo mang đến cho học viên những điều kiện tốt nhất.  

Thi công thực hiện

Thi công thực hiện

Những thiết bị dụng cụ, máy tập đều hoàn toàn mới và chất lượng, được cung cấp bởi Asyvina. Asyvina có thể tự tin khẳng định mình có đội ngũ Thiết Kế và thi công tuyệt vời nhất, có thể cho ra những công trình đầy ưng ý và chất lượng mang đến cho đối tác. Công trình Olympia Hoàng Gia Hà Đông_Phòng tập đa môn thể thao. Công trình được hoàn thiện bởi Công ty thiết kế Asyvina thuộc Công ty cổ phần Asyking. Nếu bạn  đang có ý định kinh doanh phòng tập thể thao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất  miễn phí và hợp tác thi công sớm nhất có thể. Để có thêm nhiều thông tin bạn có thể truy cập: Asyvina.net