Mối quan tâm lớn nhất hiện nay của con người là sức khỏe và sắc đẹp, chính vì thế mà số lượng người đến những phòng tập gym ngày càng đông, nên bang đang có ý định kinh doanh mở phòng tập gym để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nếu bạn thực sự có ý định này thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của Morehome để có thể thiết kế nội thất phòng tập gym đẹp, thu hút được nhiều khách hàng nhất.

Để có được một không gian phòng tập gym hoàn hảo, cuốn hút và sang chảnh bạn cần phải lê mô hình thiết kế nội thất chuẩn như sau: phòng lễ tân, khu tập thể dục chính, khu để đồ cá nhân và một khi vệ sinh riêng biệt,… để có thể hiểu hơn về thiết kế nội thất phòng tập gym bạn có thể tham khảo các mẫu phòng tập dưới đây. Asyvina vừa hoàn thiện Công trình Olympia Yên Nghĩa. Thuận tiện khi bạn muốn tìm một phòng Gym chất lượng có không gian đẹp. Công trình Olympia Yên Nghĩa là một trong những công trình đã được hoàn thiện một cách hoàn hảo. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Asyvina là một trong những công ty thiết kế hàng đầu.

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG GYM OLYMPIA YÊN NGHĨA

I. Mô tả 3D chi tiết thiết kế nội thất phòng Gym Yên Nghĩa

  • Diện tích: 600 m2
  • Địa chỉ: Yên Nghĩa
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina

II. Phối cảnh 3D chi tiết thiết kế nội thất phòng Gym Yên Nghĩa

Một số hình ảnh thiết kế 3D của Công trình Olympia Yên Nghĩa.

Phối cảnh 3D chi tiết khu nghỉ phòng Gym.

Không gian phòng tập gym cũng sẽ ảnh hưởng đến thiết kế hình thức của phòng. Bởi thông thường những không gian phòng tập có được vẻ đẳng cấp, sang trọng, cao cấp thì thường sẽ phải cần đến không gian rộng lớn để bày biện và trang trí đồ nội thất lộng lẫy.

Phối cảnh 3D chi tiết tập phòng Gym

Những vật liệu dùng cho việc nội thất phòng tập gym thường là những vật liệu như gỗ, vách kính, gương kính trang trí,.. Asyvina là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất  phòng tập gym. Vì thế cho nên có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế phòng tập gym cao cấp.

Phối cảnh 3D chi tiết phòng tập Gym

Phối cảnh 3D chi tiết góc nghỉ và tập

Phối cảnh 3D chi tiết quầy nghỉ

Thiết kế và thi công phòng tập gym đẹp sẽ giúp cho hội viên có được sự an tâm, sự hứng thú với nơi mình tập luyện

Phối cảnh 3D phòng tập

Để có được một phòng tập gym hoàn hảo thì việc lựa chọn thiết bị tập là phần đầu tư hàng đầu để phòng tập có thể đi vào hoạt động bình thường. 

Phối cảnh 3D một góc phòng tập

Để có được một phòng tập gym hoàn hảo thì việc lựa chọn thiết bị tập là phần đầu tư hàng đầu để phòng tập có thể đi vào hoạt động bình thường. Dưới đây là các thiết bị tập gym cần có trong thiết kế phòng tập gym.

Phối cảnh 3D chi tiết phòng tập gym

Tư vấn thiết kế nội thất phòng Gym Yên Nghĩa

 Nội thất phòng tập gym Olympia Yên Nghĩa _ Phòng Gym chất lượng, có không gian đẹp được hoàn thiện bởi Asyvina thuộc Công ty cổ phần Asyking. Để có thêm nhiều thông tin bạn có thể truy cập: Asyvina.net Với mẫu thiết kế như trên. Bạn có thể có được những không gian kinh doanh phòng tập hiện đại, sang trọng và cao cấp nhất. Thiết kế và thi công nội thất Asyvina sẽ là đơn vị đi cùng các bạn để tạo ra những không gian phòng tập gym đẹp tại Hà Nội.