Kinh doanh nhà hàng là một lĩnh vực cực kì phát triển. Có khá nhiều hình kinh doanh khác nhau trong đó có quán bia. Nhất là vào mùa hè thì kinh doanh quán bia càng là lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận. Nhưng không phải ai bắt tay vào kinh doanh nhà hàng bia đều thành công. Trong khi những quán bia ven đường mọc lên khắp nơi, làm thế nào để quán của bán đông khách? Ngoài bia ngon, đồ ăn chất lượng thì không gian quán, thiết kế nhà hàng bia đẹp là một điều cực kì quan trọng. Sau đây Asyvina sẽ gửi đến độc giả một mẫu thiết kế nhà hàng mang phong cách sân vườn giúp bạ hiểu rõ hơn.

Vườn bia – hương rừng, thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại. Hiểu được điều đó, Asyvina.net luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, đẹp, lạ cho từng khách hàng của mình. Asyvina là đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, sáng tạo, độc đáo. Với phương châm mang lại mẫu thiết kế đẹp, chất lượng tốt giá cả hợp lí luôn làm khách hàng hài lòng. 

Công trình thiết kế nhà hàng bia Hoa Viên – phong cách sân vườn tân cổ điển

I. MÔ TẢ DỰ ÁN

Chủ đầu tư: Mr Chương Diện tích: 1000m2 Địa điểm: Nam Định Phong cách: Sân vườn tân cổ điển Đơn vị thiết kế: Asyvina.net

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT

Không gian mặt tiền nhà hàng

Phối cảnh 3D

Nhà hàng bia Hoa Viên hướng tới một nhà hàng bia hiện đại, sang trọng nhưng tận dụng những yếu tố thiên nhiên. Chính vì thế mà phong cách sân vườn Tân cổ điển được lựa chọn để thiết kế và xây dựng Hoa Viên.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D

Nhà hàng Hoa Viên chia ra làm 2 phần là trong nhà và Sân Vườn. Khu vực trong nhà chủ yếu là khu vực order, còn phần cho khách hàng chủ yếu là sân vườn. Đá ốp được sử dụng nhiều tạo nên sự  thiên nhiên, thô mộc cho nhà hàng.  Nhà hàng Bảy Hồng – thổi hồn theo phong cách đồng quê

Không gian bên trong nhà hàng

Phối cảnh 3D chi tiết Một điểm nhấn của Hoa viên là sử dựng mái cọ, mái rơm. Màu của phần mái theo một chủ đề với phần vách ngăn, tường nhà hàng. Hệ thống đèn chiếu sáng được sử dụng để trang trí cho nhà hàng. Đảm bảo hai yếu tố công năng và thẩm mỹ.  
Phối cảnh 3D chi tiết
Phối cảnh 3D chi tiết
Phối cảnh 3D chi tiết
Phối cảnh 3D chi tiết Với lợi thế về mặt tiền, nhà hàng bia Hoa Viên hiện lên nổi bật, hiện đại. Hứa hẹn một không gian lý tưởng để gặp gỡ bạn bè Nhà hàng sử dụng rất nhiều cây xanh, các mái che cho khu vực sân vườn. Quán bia với đặc điểm là nhiều tiếng ồn thì một nhà hàng 1000m2 bố trí nhiều không gian khác nhau có thể giải quyết được điều đó.
Phối cảnh 3D chi tiết Nội thất mây tre cũng được sử dụng cho nhà hàng bia Hoa Viên.
Phối cảnh 3D chi tiết Ngoài khu vực ăn uống ra thì Hoa Viên còn đầu tư xây dựng một khu vui chơi cho trẻ em. Nếu khách hàng có con trẻ thì cũng hoàn toàn yên tâm và hợp lý với không gian như thế này. Với đầy đủ những không gian như trên thì nhà hàng bia Hoa Viên xứng đáng trở thành nơi gặp gỡ cho gia đình, bạn bè.
Phối cảnh 3D chi tiết khu vui chơi tại nhà hàng cho trẻ Nhà hàng bia Hoa Viên được thiết kế bởi công ty nội thất Asyvina. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng ngay trong tuần để mang lại cho bạn một bản thiết kế hoàn thiện. Asyvina uôn hân hạnh được đồng hành cùng không gian nhà bạn.