Thiết kế nhà hàng là việc rất quan trọng khi bắt đầu kinh doanh. Nó không chỉ là cái đẹp, mà còn quyết định đến 70% sự thành bại của kinh doanh. Bên cạnh sự hiện đại, sang trọng ngày càng phát triển, thì xu hướng giản dị, đồng quê lại là phong cách được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Chính vì thế mà những nhà hàng đồng quê cũng được yêu thích và ngày càng được khách hàng lựa chọn.

Làm thế nào để thiết kế nhà hàng đồng quê đẹp, kéo ùn ùn khách đến?  Asyvina là đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ KTS hàng đầu Việt Nam: chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm… luôn làm hài lòng khách hàng

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐỒNG QUÊ BA THANH

I. MÔ TẢ DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐỒNG QUÊ BA THANH

Chủ đầu tư: Anh Thanh Diện tích: 300m2 Địa chỉ: Linh Đàm Đơn vị thiết kế: Asyvina

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐỒNG QUÊ BA THANH

Tầng 1

Được cải tạo từ biệt thự, nhà hàng Ba Thanh được thiết kế theo phong cách nhà hàng đồng quê. Tất cả những hồn túy của đồng quê Việt Nam đều được đưa vào không gian của nhà hàng. 

Phối cảnh 3D tầng 1

Đèn trang trí sử dụng vật liệu mây tre đan. Là sự mô phỏng của các vận dụng của người đánh cá. Tuy nhiên đã được cách điệu để phù hợp với không gian nhà hàng. Hệ thống đèn vừa chiếu sáng, trang trí cho nhà hàng.. Bên cạnh đó, các đồ vật cổ cũng được sử dụng để trang trí. 

Phối cảnh 3D tầng 1.1

Toàn bộ tường tại nhà hàng đều sử dụng giấy dán tường giả gạch. Mục đích tạo không gian dân giã, đồng quê. Ngoài ra, từng không gian tường lại có những vật trang trí tạo điểm nhấn nhá đặc biệt cho nhà hàng. 

Phối cảnh 3D tầng 1.2

Các vật trang trí tại quán dù là đặt ở vị trí nào cũng được sự dụng bằng chất liệu thân thiện với môi trường, hòa cùng với tự nhiên.

Phối cảnh 3D tầng 1.3

Phối cảnh 3D tầng 1.4

Phối cảnh 3D tầng 1.5

Phối cảnh 3D tầng 1.6

Phối cảnh 3D tầng 1.7

Tầng 2

Về mặt hình thưc, từ tầng 1 đến tầng 3 của nhà hàng đều được thiết kế theo phong cách đậm chất làng quê. Tuy nhiên khác với tầng 1 là một không gian rộng thì tầng 2, tầng 3 chia riêng các phòng. Tầng 2 phù hợp với đối tượng khách hàng cá nhân, cần sự riêng tư.

Phối cảnh 3D tầng 2

Mỗi khu vực đều được khéo léo ngăn cách bằng vách ngăn kết hợp tranh treo tường. Hợp với chủ đề của toàn bộ nhà hàng, tranh treo tường cũng là những khung cảnh đồng quê yên bình, quen thuộc.

Phối cảnh 3D tầng 2

Phối cảnh 3D tầng 2

Phối cảnh 3D tầng 2

Phối cảnh 3D tầng 2

Tầng 3

Tầng 3 cũng như toàn thể không gian nhà hàng hướng tới một không gian xanh. Từ không gian đến màu sắc đều gần gũi, giản dị và quen thuộc. Tất cả tạo nên một nhà hàng cơm quê hút khách.

Phối cảnh 3D tầng 3

Phối cảnh 3D tầng 3

Vách ngăn được sử dụng từ mây tre. Ngồi ở mỗi góc đều có thể cảm nhận được mùi hương của làng quê, của thanh bình.

Phối cảnh 3D tầng 3

Phối cảnh 3D tầng 3

Phối cảnh 3D tầng 3

Toàn bộ bàn ghế nhà hàng đều sử dụng một mẫu và chất liệu. Điều này tạo nên sự thống nhất và đồng bộ. Vì từng chi tiết đều cầu kì, tinh tế nhưng lại k quá sặc sỡ, rườm rà.

Phối cảnh 3D tầng 3

Phối cảnh 3D tầng 3

Công trình thiết kế nhà hàng Ba Thanh được thiết kế bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư công ty thiết kế nội thất Asyvina.  Công trình mang đậm dấu ấn làng quê với không gian xanh, vật liệu thân thiện với môi trường. Công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện và thi công. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những hình ảnh của công trình khi đã hoàn thiện. Nếu bạn đang cần thiết kế nội thất nhà hàng, quán ăn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!