Công trình thiết kế quán trà sữa Yoka đẹp. Tuy đã vào Việt Nam nhiều năm về trước nhưng năm 2019 mới đúng là năm “hoàng kim” của trà sữa. Khắp các mặt báo đài, mạng xã hội người ta đều nói về trà sữa. Thời điểm đó kinh doanh trà sữa trở nên vô cùng hấp dẫn giới đầu tư.  Bây giờ tuy đã có sự lắng xuống nhưng kinh doanh trà sữa vẫn được coi là một miếng bánh béo bở cho các chủ đầu tư. Bởi bạn hoàn toàn có thể đánh bại được các quán đã được mở trước đó bằng cách thiết kế quán trà sữa thật độc đáo, lôi cuốn. Công trình trà sữa Yoka được thực hiện bởi văn phòng nội thất Asyvina thuộc Công ty Cổ phần Asyking. Asyvina là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế – thi công các mô hình kinh doanh hiệu quả. Với chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc. Asyvina sẽ mang lại giá trị bạn xứng đáng nhận được với niềm tin trao đi cũng như số tiền bỏ ra.

Công trình thiết kế quán trà sữa Yoka – Diện tích 90m2

I. Mô tả dự án công trình thiết kế quán trà sữa Yoka

  • Chủ đầu tư: Anh Cao
  • Diện tích: 90m2
  • Địa chỉ: Sài Gòn
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina Interior

II. Hình ảnh hiện trạng thiết kế quán trà sữa Yoka

Hình ảnh hiện trạng dự án

II. Phối cảnh thiết kế 3D thiết kế quán trà sữa Yoka

Sau khi tiến hành khảo sát đo đạc hiện trạng mặt bằng. Đội ngũ kiến trúc sư Asyvina tiến hành thống nhất mặt bằng bố trí nội thất với chủ đầu tư công trình. Qúa trình này bao gồm: Thiết kế thống nhất mặt bằng bố trí nội thất, thiết kế bản vẽ phối cảnh 3 chiều, thiết kế bản vẽ kĩ thuật thi công đồ nội thất, thiết kế bản vẽ chi tiết trần, tường, sàn.

Góc nhìn chính diện từ cửa quán vào

Bước vào Yoka bạn sẽ thật sự bị ấn tượng bởi phong cách thiết kế cực hiện đại ở đây

Quầy bar được thiết kế rộng rãi vừa hiện đại vừa sang trọng

Không gian nội thất trong quán

Quầy bar có một vị trí vô cùng quan trọng trong thiết kế quán trà sữa bởi đây vừa là nơi thanh toán tiền vừa là nơi pha chế đồ uống cho thực khách. Do đó thiết kế phải đảm bảo đủ đẹp nhưng cũng phải đủ công năng để sử dụng.

Không gian bên trong quầy bar

Góc nhìn từ trên tầng gác lửng

Yoka có diện tích không lớn, do đó để tận dụng diện tích các KTS của Asyvina đã quyết đinh thiết kế thêm khu bệt trên gác lửng.

Không gian bệt dành cho giới trẻ yêu thích trờ chuyện, tán gẫu

Không gian trở nên vui tươi hơn nhờ những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh trên tường

Dù quán trà sữa có diện tích nhỏ hay lớn thì đồ uống ngon, không gian nội thất đẹp vẫn là 2 trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho quán. Quán trà sữa tuy nhỏ nhưng mang phong cách riêng và được thiết kế tinh tế, khéo léo vẫn tạo ra những ấn tượng khác biệt khiến khách hàng của bạn khi đã ghé thăm 1 lần là không thể quên.  Yoka được thiết kế bởi văn phòng nội thất Asyvina. Bạn đang chuẩn bị kinh doanh quán cafe. Bạn đã có ý tưởng nhưng chưa biết làm thế nào. Hãy để Asyvina biến ý tưởng của bạn thành sự thật. Còn nếu bạn chưa có ý tưởng gì, chúng tôi sẽ đến tư vấn và trao đổi với bạn.