Để kinh doanh thành công quán cafe, thì việc thiết kế thi công quán cafe chính là một trong những yếu tố tiên quyết mà các chủ đầu tư luôn chú trọng. Công trình Team Art’s Cafe được thực hiện bởi văn phòng nội thất Asyvina thuộc Công ty Cổ phần Asyking. Asyvina là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế – thi công các mô hình kinh doanh hiệu quả. Với chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc. Asyvina sẽ mang lại giá trị bạn xứng đáng nhận được với niềm tin trao đi cũng như số tiền bỏ ra. Công trình thiết kế thi công quán coffee Team Art’s do Asyvina thực hiện.

I. Mô tả dự án thiết kế thi công quán coffee Team Art’s 

  • Chủ đầu tư: Chị Hương
  • Địa chỉ: Hà Nội.
  • Diện tích: 200m2
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina Interior

II. Phối cảnh thiết kế 3D

Dựa theo những ý tưởng và mong muốn của chị Hương. KTS của Asyvina đã tư vấn, trao đổi nhiệt tình cho chị Hương về các vấn đề như: Nên chọn phong cách thiết kế nào? Màu sắc ra sao? Dùng chất liệu gỗ gì để ốp sàn có độ bền cao? Ghế ngồi ở quán cafe nên chọn kiểu dáng nào?… Sau khi trao đổi và chốt phương án, bản thiết kế quán cafe Team Art’s Cafe được hoàn thiện trong vòng 14 ngày. Team Art’s Cafe được thiết kế làm 3 tầng. Phong cách thiết kế hiện đại phù hợp với giới trẻ.
Bằng việc sử dụng các đường cắt, quầy bar trông có tính nghệ thuật hơn hẳn. Được đặt ở vị trí cạnh cầu thang, diện tích quầy bar không lớn nhưng được thiết kế đầy đủ công năng.
Nếu muốn một không gian đậm chất cafe, quý vị có thể chọn ngồi ở khu bàn đối diện. KTS đã tạo nên một bức tường độc đáo với hình ảnh ly cà phê nóng còn đang tỏa khói.
Đúng như tên gọi của mình, khi đến Team Art’s Cafe khách hàng sẽ cảm thấy đây chính là một không gian nghệ thuật thực sự.

III. Phối cảnh thiết kế 3D tầng 2 thiết kế thi công quán coffee Team Art’s 

Team Art’s Cafe sử dụng 2 loại ghế chính là ghế bọc nỉ và ghế nhựa vừa tạo cảm giác hiện đại vừa thoải mái khi ngồi. Bạn hoàn toàn có thể mời đối tác đến đây để thảo luận, kí kết hợp đồng. Hoặc ngồi làm việc cả ngày mà không biết mệt mỏi.
Ánh sáng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên điểm thu hút của quán cafe. Chính vì vậy, việc thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng quán cafe cũng như trang trí tạo điểm nhấn luôn được KTS của chúng tôi chú trọng.

Ánh sáng vàng nhẹ khiến không gian trở nên thư giãn hơn

III. Phối cảnh thiết kế 3D tầng 3

Sau ngày dài bề bộn công việc, ngồi ngắm nhìn đường phố bên cạnh một tách cà phê chiều ấm áp, hẳn sẽ khiến bạn thấy thư giãn rất nhiều. Không gian yên tĩnh thích hợp để hàn huyên với bạn bè, gặp gỡ khách hàng, đối tác hay đơn giản chỉ là tìm một chỗ yên tĩnh để làm việc, đọc sách
 
Màu sắc được coi là phương tiện làm đẹp cho bất kỳ một thiết kế nào bởi nó chi phối đến rất nhiều khía cạnh. Một thiết kế sẽ chưa thể khẳng định là đẹp nếu chưa cân đối được màu sắc trong đó. Màu sắc là thứ có khả năng chi phối mạnh mẽ đến cảm xúc của người đối diện.
Team Art’s Cafe được thiết kế bởi văn phòng nội thất Asyvina. Bạn đang chuẩn bị kinh doanh quán cafe. Bạn đã có ý tưởng nhưng chưa biết làm thế nào. Hãy để Asyvina biến ý tưởng của bạn thành sự thật. Còn nếu bạn chưa có ý tưởng gì, chúng tôi sẽ đến tư vấn và trao đổi với bạn.