Khám phá thiết kế căn hộ 42m2 tiện nghi, độc đáo

Chúng tôi thấy rằng những không gian trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ vẫn có thể đẹp, tiện nghi và thoải mái nếu biết cách bố trí nội thất hợp lý. Trên thực tế, đôi khi còn hấp dẫn và ấm áp hơn nhờ kích thước nhỏ bé đó. Thiết kế căn hộ đẹp 42m2 là một điều vô cùng cần thiết.

Asyvina.net là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam. Với phương châm tôn trọng khách hàng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt luôn đảm bảo về tiến độ thi công cho khách hàng. Chính vì thế Asyvina luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 10 năm qua.

Thiết kế căn hộ 42m2 với phòng khách

Phòng khách đơn giản với cửa sổ lớn

Các chuyên gia thiết kế nội thất căn hộ chung cư đã phân tách thành 2 khu vực chính là sinh hoạt chung cho cả gia đình và nghỉ ngơi. Trong thiết kế độc đáo này, tường ngăn chia các phòng hoàn toàn được loại bỏ. Kích thước của cửa sổ kính tăng thêm nhằm tạo cảm giác thông thoáng. Ánh sáng tự nhiên lọt vào bên trong thiết kế căn hộ 42m2 một cách tối đa.

Khu sinh hoạt chung trên cùng một không gian. Ranh giới là tấm thảm mềm

Nội thất phòng bếp

Phòng khách, phòng bếp và bàn ăn được bố trí trên cùng một không gian. Tấm thảm lông chính là “ranh giới mềm” giữa khu vực ghế sofa và bếp – bàn ăn.

Gian bếp nhỏ gọn với tủ bếp màu trắng hiện đại và bàn ăn dạng tròn trẻ trung

Gian bếp cho thiết kế căn hộ đẹp 42m2 rất giản dị, gọn nhẹ với hệ tủ màu trắng và bộ bàn ăn dạng tròn, kiểu dáng nữ tính.

Thiết kế căn hộ đẹp 42m2 với phòng ngủ

Đối diện với khu vực sinh hoạt chung là phòng ngủ và phòng tắm.

Phòng ngủ trong thiết kế căn hộ 42m2 được tạo điểm nhấn bằng màu vàng nâu

Hai gam màu chủ đạo được sử dụng trong nội thất phòng ngủ là trắng và vàng nâu. Bức tường đầu giường được tạo điểm nhấn bằng giấy dán tường. Trong không gian có nhiều màu trắng. Những chi tiết được nhấn màu vàng nâu như chăn, gối, ghế ngồi màu vàng nâu để lấy lại sự cân bằng, giúp phòng ngủ này ấm áp hơn.

4. Thiết kế căn hộ với phòng tắm

Phòng tắm và kệ lưu trữ sách độc đáo

Phòng tắm kính trong suốt táo bạo nằm khuất bên trong phòng ngủ. Phòng tắm trong thiết kế căn hộ được thiết kế đầy bất ngờ, thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của nhà thiết kế. Bức tường đối diện được tận dụng để lắp hệ thống kệ lưu trữ sách, tạp chí và những đồ dùng cần thiết.

Như bạn có thể thấy, để có được thiết kế căn hộ đâu phải là điều khó tưởng tượng.

Bạn luôn luôn có thể tạo ra những thay đổi mới mẻ theo sở thích của chính mình. Hãy đến với Công ty thiết kế nội thất của Chúng tôi để được tư vấn tận tình bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm những điều bạn đang quan tâm, trăn trở, góp phần mang đến cuộc sống trẻ trung cho gia đình bạn.