Công ty thiết kế nội thất Asyvina được thành lập với một tiêu chí đem lại những không gian hoàn hảo cho quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh thiết kế nội thất cửa hàng chuyên nghiệp. Trong hơn 10 năm qua Asyvina luôn nhận được sự hài lòng của đông đảo quý khách hàng bằng sụ làm việc chu đáo, tận tâm và chất lượng.

Dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng bán đồ gia dụng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất shop, những chuyên gia thiết kế của chúng tôi không ngừng học hỏi và sáng tạo để đem đến những công trình chất lượng nhất.

Asyvina có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cửa hàng

Đến với dịch vụ thiết kế cửa hàng bán đồ gia dụng chuyên nghiệp của chúng tôi để trải nghiếm sự độc đáo và chất lượng. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế cửa hàng bán đồ gia dụng theo một quy trình chuyên nghiệp:

1. Thiết kế nội thất theo tìm hiểu nhu cầu và ý tưởng của khách hàng

Chúng tôi mong muốn nắm rõ được nhu cầu, sở thích…của khách hàng muốn thiết kế cửa hàng bán đồ gia dụng của mình như thế nào (màu sắc , vật liệu, phong cách…). Từ những mong muốn mà khách hàng đưa ra, các chuyên gia sẽ tư vấn thêm về những phong cách thiết kế, lựa chọn vật liệu…giúp quý khách có lựa chọn chính xác ngay từ bước đầu.

2. Khảo sát hiện trạng mặt bằng của thiết kế nội thất cửa hàng

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến cửa hàng để đo đạt khảo sát hiện trạng mặt bằng công trình. Đối với khách hàng ở phạm vị:

– Hà Nội: miễn phí tất cả các dịch vụ về tư vấn thiết kế trực tiếp tại cửa hàng.

– Tất cả các tỉnh thành: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho mọi người biết thời gian, các chuyên gia của chúng tôi sẽ có mặt tại công trình khảo sát hiện trạng mặt bằng: đo đạc, lên ý tưởng và sau đó là ký hợp đồng thiết kế để đảm bảo một thiết kế cửa hàng bán đồ gia dụng đẹp nhất.

Dịch vụ thiết kế cửa hàng của chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp

3. Thiết kế phối cảnh 3D thiết kế nội thất cửa hàng

Sau khi ký kết hợp đồng, từ những thông tin chúng tôi đã tiếp nhận, kiến trúc sư sẽ lên bản thiết kế cửa hàng bán đồ gia dụng gồm có: vẽ mặt bằng bố trí cùng những hình ảnh tư liệu mang tính chất gợi ý. Thiết kế phối cảnh 3D giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thể và hình dung được toàn cảnh không gian nội thất cửa hàng bán đồ gia dụng hoàn hảo từ các góc nhìn khác nhau.

4.Triển khai thi công sản xuất tại xưởng thiết kế nội thất cửa hàng

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng nội thất cửa Asyvina, sau khi hoàn thiện phần thô thì chúng tôi mời quý khách đến kiểm tra sản phẩm của mình, nhằm đảm bảo sản phẩm của quý khách được sản xuất với đúng tiến trình và chất lượng đã cam kết.

5. Lắp đặt nội thất tại công trình thiết kế nội thất cửa hàng

asyvina.net sẽ tiến hành thi công theo phương pháp nhanh và tiện lợi nhất.

Dịch vụ thiết kế đảm bảo đúng quy trình và chất lượngthiết

6. Nghiệm thu, bàn giao và bảo hành thiết kế nội thất cửa hàng

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng chúng tôi tiến hành nghiệm thu về chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm của qúy khách được bảo hành 1 năm.

asyvina.net là đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Qúy khách hàng đang có nhu cầu thiết kế showrrom, nhà ở, biệt thự,  cửa hàng…hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể và chính xác nhất.