Mẫu thiết kế cửa hàng thuốc tây thu hút khách

Thiết kế quầy thuốc tây đẹp sẽ giúp việc kinh doanh nhà thuốc hiệu quả và hút được nhiều khách hàng hơn. Vậy để thiết kế cửa hàng thuốc tây thì cần quan tâm đến những yếu tố nào? Để mở một nhà thuốc tây có lẽ không phải là chuyện khó đối với các chủ đầu tư. Nhưng để có được một hiệu thuốc đẹp, có phong cách độc đáo để thu hút khách hàng thì không phải ai cũng biết. Việc thiết kế bảng hiệu, chọn màu chủ đạo, sắp xếp quầy, kệ như thế nào để không gian vừa gọn gàng, thoáng mát lại không bị rườm rà nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết…..phải làm như thế nào?

Asyvina là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội. Công ty chúng tôi tự hào với đội ngũ thiết kế thi công cửa hàng chuyên nghiệp cùng lực lượng kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất với kỹ thuật hiện đại, nguyên vật liệu phong phú và đa dạng, phụ kiện chất lượng nhập từ Đức.

Dịch vụ thiết kế nhà thuốc Tây chuyên nghiệp của Asyvina

Quy trình thiết kế nhà thuốc tây bao gồm:

Đến với dịch vụ thiết kế nhà thuốc tây chuyên nghiệp của chúng tôi, các bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị về sự chuyên nghiệp, chất lượng và đẳng cấp

– Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình đo đạc kích thước

– Tạo ra bản vẽ mặt bằng hiện trạng, layout bố trí nội thất

– Lên bản vẽ không gian 3 chiều 3D.

– Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.

– Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao cho khách hàng

Thiết kế nhà thuốc Tây đẹp theo các bước chuyên nghiệp, khoa học

Dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng của Asyvina đảm bảo tính khác biệt

Độc đáo với hệ thống không gian được trang trí hài hòa. Cửa hàng của bạn không những gây ấn tượng ban đầu với khách mà càng đến, càng ngắm, họ càng say đắm và yêu thích thương hiệu của bạn hơn.

Với sự làm việc chu đáo và tận tâm, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế nhà thuốc Tây đẹp theo các bước chuyên nghiệp, khoa học:

+  Đo đạc kích thước không gian, lấy ý tưởng từ chủ đầu tư: Quầy thuốc tây dự định thiết kế theo phong cách nào, Tủ thuốc tây đặt ở vị trí nào cho hợp lý nhất,…

+ Ý tưởng thiết kế sáng tạo về phong thủy, ánh sáng, không gian, màu sắc, …nhằm tạo nên một thiết kế ấn tượng nhất

 + Ra bản vẽ chi tiết và thi công như mẫu thiết kế.

Tư vấn thiết kế cửa hàng thuốc tây giá hợp lí

Chỉ trong một thời gian ngắn, một thiết kế nhà thuốc tây hoàn hảo đã hoàn thành. Qúy khách sẽ thấy hình ảnh nhà thuốc tây của mình ra sao, các Tủ, Quầy, Kệ thuốc tây, máy lạnh, cửa kính, bồn rửa tay được sắp xếp như thế nào? Qúa ấn tượng phải không? Chắc chắn rồi! bởi nó là thiết kế của những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam.

Một thiết kế cửa hàng đầy ấn tượng và hoàn hảo

Asyvina.net chuyên thi công thiết kế nội thất, tư vấn thiết kế nhà thuốc tây, cung ứng lắp đặt nội thất nhà thuốc tây, sửa chữa-di dời và lắp đặt nội thất nhà thuốc tây, thiết kế tủ nhà thuốc tây, quầy nhà thuốc tây, thi công tủ treo nhà thuốc tây,vách ngăn nhà thuốc, vách ngăn phòng khám bệnh, trần trang trí nhà thuốc,….cam kết mang đến dịch vụ thiết kế nhà thuốc tây chất lượng với chi phí hợp lý nhất trên thị trường.