Mẫu thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Đối với rất nhiều công trình kiến trúc thì khách sạn là một công trình đặc biệt. Thiết kế nội thất khách sạn cần phải đáp ứng được đầy đủ một số yêu cầu của mọi tầng lớp, từ các chính khách, thương gia cho đến tầng lớp bình dân. Asyvina gợi ý cho bạn mẫu thiết kế nội thất khách sạn 5 sao mới.

Với một thiết kế nội thất khách sạn 5 sao thì yêu cầu thiết kế càng khắt khe hơn rất nhiều. Khách sạn 5 sao là khách sạn có cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng phục vụ cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của đông đảo du khách quốc tế về nghĩ dưỡng, sinh hoạt, giải trí theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao cần tuân thủ một số nguyên tắc

Các yêu cầu khách sạn 5 sao bao gồm:

Địa điểm:

 – Giao thông thuận tiện, cảnh quan sạch, đẹp

Thiết kế kiến trúc:

-Kiến trúc cá biệt, kiểu dáng đẹp. Nội ngoại thất được thiết kế trang nhã, toàn cảnh được thiết kế thống nhất

Quy mô khách sạn (số lượng buồng):

– Tối thiểu 100 buồng

Không gian xanh:

– Có sân và vườn rộng (Không bắt buộc đối với các khách sạn ở trung tâm thành phố)

Các loại phòng ăn, uống:

– Các phòng ăn Âu, Á- Các phòng tiệc – Các phòng ăn đặc sản – Các bar- Bar đêm (có sàn nhảy và dàn nhạc)

Khu phục vụ hành chính:

– Phòng làm việc của Giám đốc, Phó Giám đốc- Phòng tiếp khách- Các phòng nghiệp vụ chuyên môn, kỹ thuật- Phòng trực tầng
– Phòng cho nhân viên phục vụ :Phòng thay quần áo riêng cho nam và nữ; Phòng tắm, vệ sinh riêng cho nam và nữ; Phòng ăn cho nhân viên phục vụ; Khu giặt là; Kho để đồ; Khu bếp, kho bảo quản thực phẩm Khu bếp; Khu vực chế biến thức ăn nóng, nguội riêng biệt…

Khách sạn 5 sao có yêu cầu rất cao về thẩm mỹ

Công ty thiết kế nội thất Asyvina là đơn vị chuyên thiết kế nội thất khách sạn 5 sao, nhà hàng cao cấp tại Hà Nội. Với trên  10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất chuyên nghiệp, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng sau khi trực tiếp đến khảo sát công trình và lắng nghe yêu cầu của khách hàng.

Một thiết kế nội thất khách sạn 5 sao với không gian độc đáo, khác biệt với những khách sạn khác sẽ tạo nên cảm giác mới lạ và thoải mái cho những vị khách đến với khách sạn của bạn ngay lần đầu chắc chắn sẽ làm khách sạn của bạn ngày càng khẳng định được vị thế và tên tuổi.

-Về hệ thống buồng phòng

Với một yêu cầu của thiết kế nội thất khách sạn 5 sao chuẩn, các phòng đều được trang bị điều hòa 2 chiều, truyền hình vệ tinh, kênh phim truyện trong nhà, điện thoại trực tuyến, tủ giữ đồ an toàn, phòng tắm sang trọng với các trang thiết bị rời.

Phòng buồng đạt tiêu chuẩn 5 sao

-Trang thiết bị phục vụ hội họp và tổ chức sự kiện

Ngoài hệ thống buồng cao cấp, thiết kế Khách sạn còn có có một hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc tổ chức các sự kiên, hội nghị, bao gồm có phòng lớn với sức chứa vài trăm người.

Với việc thiết kế câu lạc bộ thể chất bể bơi, bể bơi nước xoáy, trung tâm mát xa, bể bơi ngoài trời…sẽ tạo nên những ấn tượng lớn cho khách hàng.

-Nhà hàng và bar:

Trong khu khách sạn,khu vực nhà hàng, quá bar là không gian có ý nghĩa rất quan trọng. Một nhà hàng sang trọng, kết hợp phong cách truyền thống với hiện đại làm nên những bữa tiệc thịnh soạn cho khách hàng. Với phong cách thiết kế độc đáo, mang nhiều giá trị thẩm mỹ cao, không gian này sẽ được các nhà thiết kế sáng tạo theo cảm hứng lãng mạn để tạo ra một không gian độc đáo.

Không gian nhà hàng đặc biệt sang trọngnhà

asyvina.net là công ty thiết kế nội thất uy tín trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại các trường đại học Kiến trúc danh giá trong và ngoài nước. Trong hơn 10 năm qua, công ty thiết kế nội thất Asyvina đã thực hiện hàng trăm công trình thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn và nhận được sự đánh giá cao của đông đảo quý khách hàng.