Gợi ý mẫu thiết kế nội thất khách sạn cao cấp

Theo kiến trúc sư Lưu Tuấn Vũ, thiết kế nội thất khách sạn phải phù hợp với từng môi trường, đảm bảo ấn tượng với khách hàng bằng cách tạo ra không gian thân thiện, ấm áp. Với một khách sạn cao cấp, việc thiết kế nội thất càng đòi hỏi nhiều đến yếu tố chất lượng, thẩm mỹ và công năng.

Asyvina.com là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam. Với phương châm tôn trọng khách hàng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt luôn đảm bảo về tiến độ thi công cho khách hàng. Chính vì thế Asyvina luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 10 năm qua.

Thiết kế khách sạn phải tạo được sự ấm cúng, thân thiện

Thiết kế nội thất khách sạn cao cấp với phong cách độc đáo

Một khách sạn được thiết kế với không gian độc đáo, khác biệt. Với những khách sạn khác sẽ tạo được cảm giác mới là và thoải mái cho các vị khách của bạn ngay từ lần đầu tiên đặt chân tới. Đó cũng là điểm lưu ý của các kiến trúc sư Asyvina.

Là chuyên gia thiết kế nội thất lâu năm, bằng những kinh nghiệm của mình, KTS Vũ cho rằng với phong cách cổ điển trong thiết kế nội thất khách sạn đang rất được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp hoài cổ mà hơn hết đó chính là sự thẩm mỹ và đẳng cấp.

Thiết kế nội thất khách sạn với Asyvina

Với những thiết kế của Asyvina, đó không chỉ là sự sang trọng, hiện đại, tinh tế mà còn góp phần thể hiện cá tính của chủ nhân khách sạn. Đó là điểm đặc sắc nhất của Asyvina mà không phải bất cứ đơn vị thiết kế nội thất khách sạn cao cấp nào cũng có thể làm được.

Thiết kế nội thất khách sạn thể hiện sự thẩm mỹ và đẳng cấp

Thiết kế nội thất khách sạn cao cấp theo nguyên tắc

Tại Asyvina, khi tư vấn thiết kế nội thất khách sạn, KTS Tuấn Vũ và tập thể các kiến trúc Asyvina thường nhấn mạnh đến

2 yếu tố:

– Công năng, thẩm mỹ, bố trí các tầng, các phòng thoáng mát, hợp lý, hệ thống kỹ thuật điện-nước.

– Giảm thiểu chi phí đầu tư xây dựng, trang trí, hoàn thiện nội thất.

Các kiến trúc sư của chúng tôi luôn chú ý lợi ích của khách hàng bằng việc thiết kế nên những công trình thẩm mỹ, hiện đại với một  chi phí hợp lý nhất. Và một tiêu chuẩn lớn trong quá trình làm việc của chúng tôi đó là tạo ra mẫu thiết kế nội thất khách sạn đẹp.

Vậy thế nào là một công trình đẹp? Theo chúng tôi, một khách sạn đẹp là sự hài hòa trong tổng thế, việc bố trí, thiết kế phòng sảnh, dịch vụ của khách sạn phải thật sự mang đến những ấn tượng lớn cho các du khách.

Những quy chuẩn khi thiết kế nội thất khách sạn

KTS phải chú ý tới những quy chuẩn, quy định của đơn vị cấp phép, phù hợp với đơn vị cấp phép, phòng cháy chữa cháy, tổng cục du lịch… Như vậy, một kiến trúc sư giỏi khi thiết kế nội thất khách sạn cao cấp đẹp phải thế hiện qua việc bố trí, sắp xếp các phòng hợp lý, bố trí đồ nội thất làm sao cho thật ấn tượng… Đó là những chia sẻ của kiến trúc sư Lưu Tuấn Vũ.

Một thiết kế vô cùng ấn tượng và hoàn hảo

Asyvina là đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư chất lượng, chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế khách sạn hiện đại, thẩm mỹ và công năng nhất. Liên hệ ngay hôm nay với asyvina.net để nhận được những tư vấn chính xác và trải nghiệm dịch vụ thiết kế nội thất chất lượng.