Dịch vụ thiết kế nội thất và thi công nội thất hiệu thuốc

Để mở một nhà thuốc thì không có gì khó. Nhưng làm như thế nào để mang một phong cách riêng mà vẫn cung cấp đầy đủ các loại thuốc mà người mua cần là điều không hề đơn giản. Bạn cần phải có sự tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất để có một thiết kế thi công hiệu thuốc thu hút nhất. Hãy để Asyvina giúp đỡ bạn trong việc bài trí nội thất và thi công. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết những khó khăn của bạn khi bắt đầu mở cửa hiệu kinh doanh. Chính vì vậy, Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại cho bạn chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Thiết kế hiệu thuốc với màu xanh lá bắt mắt

Mục tiêu của việc thiết kế nội thất hiệu thuốc là làm thế nào để thu hút được khách hàng một cách hiệu quả nhất.
Việc có một thiết kế hiệu thuốc đẹp mắt, ấn tượng là hết sức quan trọng. Thiết kế nhà thuốc luôn đảm bảo tính khác biệt, độc đáo, nêu bật được sản phẩm. Kết hợp với đó là hệ thống không gian được trang trí hài hòa.

Thiết kế thi công nội thất hiệu thuốc thoáng đãng, sạch sẽ

Các tủ thuốc được đặt ra, thiết kế mẫu như thế nào cho phù hợp với không gian, tránh rườm rà, cồng kềnh nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết là điều mà các nhà thiết kế của Chúng tôi quan tâm. Tủ thuốc, quầy thuốc, kệ thuốc được làm từ nhiều chất liệu như nhôm kính thường, nhôm sơn tĩnh điện kính… cùng các thiết kế nội thất tinh tế, tiện dụng: tủ cánh mở, kéo, cửa lùa, chia ngăn phù hợp, khoảng cách giữa các tầng hợp lý… tạo ra một tủ thuốc ngoài việc chứa, đựng thuốc để bán, còn như vật trang trí lớn làm nổi bật không gian nhà thuốc. Với hệ thống tủ thuốc nhiều ngăn, bạn có thể tiết kiệm tối đa được diện tích không gian nhà thuốc. Việc thiết kế nội thất nhà thuốc còn được lưu ý tới việc di chuyển sao cho dễ dàng nhất. Một nội thất quan trọng  nữa trong thiết kế thi công nội thất hiệu thuốc chính là quầy thanh toán.

Quầy thanh toán trong thiết kế thi công hiệu thuốc cũng với màu sắc hài hòa trong bộ nhận diện thương hiệu

Do hiệu thuốc có diện tích hạn chế nên quầy thanh toán cũng nên được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản với bộ bàn ghế và chiếc máy tính. Và hiển nhiên chiếc bàn này cũng được thiết kế sao cho tận dụng tối đa công năng nhất có thể. Việc sử dụng màu sắc đồng bộ trong thiết kế nội thất hiệu thuốc tạo nên tính chuyên nghiệp, tin cậy, dễ dàng được khách hàng đón nhận.

Thiết kế thi công nội thất nhà thuốc đông y

Một điều đặc trưng nhất mà bạn có thể thấy trong các thiết kế thi công nhà thuốc đông y chính là việc sử dụng nỗi thất gỗ từ hệ thống tủ lưu trữ thuốc cho đến bàn kê thuốc và quầy thanh toán, làm việc. Việc bố trí các nội thất này sao cho thuận tiện nhất chắc chắn sẽ giúp tăng hiệu quả kinh doanh của bạn.

Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất hiệu thuốc

Công ty thiết kế nội thất Asyvina tự hào là một trong những đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu với nhiều công trình thiết kế thi công nổi bật chắc chắn sẽ là điểm tựa tin cậy cho hiệu thuốc của bạn. Chúng tôi với các nhà thiết kế, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, không ngừng tìm tòi, nắm bắt xu thế mới để mang lại cho bạn dịch vụ thiết kế nội thất và thi công hiệu thuốc tốt nhất với giá thiết kế nội thất rẻ nhất. Hãy để Asyvina đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.