Với đội ngũ thi công thiết kế nội thất

Asyvina đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm tư vấn khách hàng tốt nhất và mang lại chất lượng công trình tốt nhất tới từng khách hàng. Với hàng ngàn công trình nội thất lớn nhỏ, thành công ở khắp các tỉnh thành dọc đất nước Việt Nam. Chúng tôi đang ngày càng khẳng định thương hiệu cũng như sự uy tín của Asyvina trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Thi công nội thất chung cư tại Asyvina

Quá trình thi công thiết kế nội thất đòi hỏi phải có sự kết hợp khoa học và ăn khớp giữa đội ngũ thợ thi công cùng với yêu cầu kĩ thuật trong thiết kế, thêm vào đó từng bộ phận thi công nội thất cho từng công trình cần phải có sự phân chia rõ ràng, tránh để công việc bị chồng chéo, đảm  bảo tiến độ mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ, đúng kĩ thuật theo bản vẽ thiết kế đã được chủ đầu tư phê duyệt.

Công ty thiết kế và thi công nội thất Asyvina

Hồ sơ thi công thiết kế nội thất 

tại Aysvina bao gồm: – Bản vẽ phối cảnh (3D) các không gian nội thất – Mặt bằng bố trí nội thất – Thời gian, quy trình thi công, cải tạo. – Hồ sơ triển khai đồ đạc – Hồ sơ điện, nước thi công công trình – Hồ sơ triển khai trần, tường, sàn… – Hồ sơ hoàn thiện.

Thi công nội thất showroom tại Asyvina

Đa dạng về vật liệu thiết kế nội thất 

Nội thất được sử dụng trong những công trình đó đa dạng về kiểu cách, màu sắc, chất liệu. Và chúng tôi ưu tiên hơn cả là vật liệu nội thất gỗ. Gỗ là một trong những vật liệu được ưa chuộng nhất, ngay cả với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại.

Sử dụng chất liệu gỗ không chỉ mang lại sự sang trọng và ấm áp, mà còn giúp tăng chiều sâu cho không gian. Asyvina thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất uy tín, chuyên nghiệp nhất với quy trình thiết kế và sản xuất khép kín. Chúng tôi có xưởng thi công đóng đồ giúp

Chi phí thi công thiết kế nội thất ưu đãi

Cạnh tranh và tối ưu hóa trong quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm. Bạn có thể về thăm xưởng của chúng tôi và tham gia kiểm tra trong quá trình đóng đồ.

Tại Asyvina, chúng tôi làm việc theo một quy trình thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp từ khảo sát, tư vấn thiết kế đến thi công hoàn thiện.

 Asyvina xin đưa ra quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng lấy thông tin, thống nhất mẫu hợp đồng thiết kế và thi công.

Bước 3: Trình bày ý tưởng thống nhất phương án thiết kế 3D sơ bộ

Bước 4: Duyệt thiết kế hình ảnh minh họa ý tưởng 3D

Bước 5: Bóc tách bản vẽ kỹ thuật thi công lập dự toán báo giá

Bước 6: Hoàn thiện bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng

Thi công nội thất quán cafe tại Asyvina

Asyvina với các chuyên gia

tư vấn nội thất

chuyên nghiệp và một quy trình làm việc tổng thể đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu, khẳng định sự nhiệt huyết trong công việc làm đẹp không gian sống. Chúng tôi tự hào với nhiều năm trong thi công nội thất, am hiểu sâu sắc về vật liệu sử dụng trong thi công từ trần thạch cao, giấy dán tường, gỗ công nghiệp (Laminate, Melamine,…) đến gỗ tự nhiên (Sồi, Sồi Nga, Lim, Óc Chó,…). Chúng tôi cam kết làm đúng những chất liệu đã thống nhất trong hợp đồng. Bất kỳ vật phụ liệu nào không thực hiện đúng như cam kết, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thu hồi và hoàn trả 100% kinh phí giá trị sản phẩm.

Nội thất nhà hàng tại Asyvina

Bạn còn băn khoăn gì nữa mà không gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với

báo giá thiết kế nội thất

hợp lý nhất. Chúng tôi mong muốn cùng bạn tạo nên những công trình thiết kế nội thất đầy tính thẩm mỹ và chất lượng. Thỏa mãn được ước mơ không gian của bạn và góp một phần nhỏ kiến tạo nước Việt Nam hiện đại hơn, phồn vinh hơn.