Được sống và làm việc trong một môi trường hiện đại với không gian xanh là mơ ước của bất cứ ai. Nhưng sự hạn chế đất đai ở những thành phố hiện đại thì việc xây nhà, thiết kế nội thất nhà ở sao cho hợp lý đã là một bài toán thực sự khó.

Độc đáo thiết kế sân vườn trên mái với không gian xanh

Nhưng bạn có thể tận dụng diện tích trên sân thượng nhà mình để thiết kế sân vườn trên mái độc đáo. Sự sáng tạo khéo léo có thể làm chính bạn bất ngờ khi tạo nên sân vườn xanh mát ngay tại thành phố “đất chật người đông” này.

Asyvina.com là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam. Với phương châm tôn trọng khách hàng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt luôn đảm bảo về tiến độ thi công cho khách hàng. Chính vì thế Asyvina luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 10 năm qua. 

Thiết kế sân vườn trên mái tạo không gian xanh cho ngôi nhà của bạn

thiết kế vườn trên mái đa dạng về kiểu dáng, đó là cả một quá trình sáng tạo và hoạt động nghệ thuật hăng say. Bạn có thể thiết kế vườn trên sân thượng đơn giản với những chậu cây lớn có bóng mát được phủ kín đất bằng những thảm cỏ xanh, với bộ bàn ghế đẹp mắt để uống trà, đọc sách ngoài trời.

Trang trí sân vườn trên mái với nhiều loại cây xanh

Căn nhà của bạn sẽ thực sự có một không gian xanh với khu vườn trên sân thượng được thiết kế với giàn cây cảnh, hoa đủ màu sắc. Những loại cây hoa thường được lựa chọn khi thiết kế vườn trên sân thượng là phong lan, nguyệt quế, cẩm thạch…đó là những loại cây có sức sống cao, nở hoa đẹp, hương thơm, luôn tươi tốt 4 mùa.

Vật liệu làm giàn hoa cũng đa dạng, thường được làm bằng gỗ, dây thép, mỗi loại đều phù hợp với những loại cây và đem đến những vẻ đẹp khác nhau. Vì là nơi chịu mưa, nắng nên cần lựa chọn vật liệu nội thất bền, cây cối trồng cũng là những cây chịu được nhiệt độ cao.

Trang trí những cây lớn, chậu cây leo, hoa để tạo sự đa dạng

Nên kết hợp giữa các phương án treo cây, hoa và trồng những cây lớn, cùng thảm cỏ xanh để tạo sự đa dạng cho khu vườn nhỏ của bạn. Bạn cũng có thể thiết kế tiểu cảnh trên mái để kết hợp sân vườn. Đó sẽ là một ý tưởng thiết kế sân vườn trên mái tuyệt vời. Một vài chú chim hót líu lo sẽ khiến bạn như như lạc vào chốn thiên nhiên hoang sợ, tươi mát.

Không gian sân vườn cho gia đình sum họp

Khu vườn nhỏ này sẽ là nơi thư giãn của cả gia đình, sum họp cùng nhau đánh cờ, nhâm nhi trà đạo, lạc vào chốn thiên nhiên. Đây cũng là không gian giúp những bạn trẻ khám phá thêm về các loài cây hoa và thế giới vạn vật.

Bạn có muốn sở hữu một khu vườn nhỏ ngay tại không gian sống của mình? Bạn có muốn thư giãn tại một không gian xanh có gió thổi mát lành, chim hót líu lo mà không phải đi đâu xa. asyvina.net sẽ giúp bạn làm được điều đó.

asyvina.net tự hào mang đến không gian xanh trong nhà bạn

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sân vườn trên mái, đội ngũ họa sỹ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn được vinh danh là những nhà thiết kế hàng đầu. Chúng tôi sẽ biến không gian khô nóng, lộn xộn trên sân thượng của bạn thành một khu vườn tươi mát với giá thiết kế thi công nội thất thực sự gây bất ngờ, góp phần làm cho không gian sống tràn ngập màu xanh, sức sống, giúp mọi người thư thái, tìm về chốn quê xa xôi như thực, như mơ giữa lòng thành phố.