Kinh doanh cafe đang là thị trường ngày càng được đầu tư nhiều. Lý do vì sao kinh doanh cafe lại được yêu thích và ưa chuộng đến vậy? Có lẽ do xu hướng đời sống của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao. Và câu hỏi làm thế nào để kinh doanh cafe hiệu quả là điều ai cũng quan tâm?

Trong giai đoạn khi xu hướng trào lưu kinh doanh cafe liên tục bùng nổ, thì điều mà khách hàng lấy ra làm so sánh nhiều nhất đó chính là “view”. Lựa chọn một địa điểm cafe phù hợp, cùng bạn bè “sống ảo” chính là điều giới trẻ tìm kiếm.

S.Coffee – Quán cafe cho người yêu âm nhạc

Công trình thiết kế quán cafe Sun Coffe – Diện tích 250m2

Công trình Lucy Coffee Bắc Giang

Hãy kinh doanh một quán cà phê có chất lượng cả về hình thức và nội dung. Hình thức sẽ thu hút khách đến quán của bạn còn nội dung sẽ níu giữ chân khách.  Xây dựng hình thức cho quán chính là việc xác định phong cách thiết kế của quán. Quán cafe của bạn đẹp, thu hút và bắt mắt chắc chắn sẽ lấy được cảm tình từ ánh nhìn đầu tiên của khách.

Không ít chủ đầu tư hiểu được điều đó và thực sự chú trọng đến việc đầu tư về mặt hình ảnh cho quán cafe của mình. Phòng thiết kế Asyvina vinh dự khi được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hợp tác. Thông qua việc tư vấn, thiết kế và thi công những quán cafe đẹp mắt, hiện đại, ấn tượng, độc đáo và thể hiện được phong cách mà chủ đầu tư hướng đến với các đối tượng khách hàng khác nhau.

Thiết Kế Galaxy Coffee – Dải Ngân Hà Lung Linh Đầy Màu Sắc

I. MÔ TẢ DỰ ÁN THIẾT KẾ GALAXY COFFE

Chủ đầu tư: Ms Minh

Diện tích: 210m2

Địa điểm: Nam Định

Phong cách: Tân cổ điển

Đơn vị thiết kế: Asyvina

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT THIẾT KẾ QUÁN

Lấy ý tưởng từ dải ngân hà, chính vì thế mà Galaxy Coffee được thiết kế đầy màu sắc. Quán cafe được định hình theo phong cách tân cổ điển. Là sự pha trộn hiện đại, sang trong nhưng cũng đầy hơi hướng cổ điển. 

Phối cảnh 3D mặt tiền

Galaxy Coffee có mặt tiền khá rộng, Đây là một lợi thế cho quán. Chính vì thế mà mặt tiền được thiết kế sao cho hình ảnh quán nổi bật, dễ nhìn thấy nhất có thể. 

Phối cảnh 3D chi tiết

Màu vàng cam được chọn là tone màu chủ yếu cho tầng 1 và tầng 2 của quán.

Phối cảnh 3D chi tiết

Khu vực quầy bar được thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn và không quên đảm bảo đủ 2 tính công năng và thẩm mỹ. 

Phối cảnh 3D chi tiết

Dù là trong nhà nhưng cây xanh là điề không thể thiếu. 

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Tầng 3 của quán là một không gian mở cực kì ấn tượng. Nó hiện lên như đúng tên gọi của quán – dải ngân hà. Hệ thống đèn điện chiếu sáng được sử dụng để trang trí làm cho không gian thêm phần lung linh, bắt mắt.

Phối cảnh 3D chi tiết

Khác với tầng một và tầng hai, không gian tầng ba lại chọn màu xanh làm tone màu chủ yếu. Đây là một góc check in cực “xịn” mà Galaxy Coffee dành tặng cho khách hàng!

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Bạn  đang có ý định kinh doanh quán cafe?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất quán cafe với mức ưu đãi nhất!

Thiết kế nội thất quán cafe tại Asyvina.net sẽ mang đến những quán cafe đẹp và lợi nhuận kinh doanh cao nhất cho chủ đầu tư.