Ham vẽ từ nhỏ, được đào tạo bài bản về lĩnh vực Mỹ thuật tại trường Đại học  nên anh có nền tảng tuyệt vời để sớm trở thành một Họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp.  Trước khi bén duyên với nghề thiết kế nội thất, anh từng là họa sỹ chính vẽ tranh sơn dầu, tranh tường trang trí của Công ty mỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

Kiến Trúc Sư Lưu Tuấn Vũ tại văn phòng làm việc Nội thất Asyvina

Vẽ tranh tạo cho mình nhiều cảm hứng mới trong cuộc sống, và rồi một ngày mình nhận ra việc thiết kế, sắp xếp lại những vật dụng trong nhà là điều cần thiết để tạo ra một không gian sống lý tưởng, mình đam mê nghệ thuật, đam mê sự hoàn hảo chính vì lẽ đó mình đã quyết tâm để theo đuổi cái mà tôi thích”. – anh cho biết.

Tự học thêm những kiến thức chuyên ngành về thiết kế nội thất, tham gia đào tạo chuyên ngành tại các trung tâm đào tạo thiết kế nổi tiếng của các Trường Đại học Kiến Trúc, Đại học Xây dựng, cũng như tự trau dồi từ những bạn đồng nghiệp cùng công ty. Anh ngày đêm tìm tòi và đưa ra những mẫu thiết kế mới, độc đáo và làm khách hàng hài lòng. Qua mỗi công trình,  Chúng tôi  đã thật sự tìm được những kinh nghiệm quý báu từ việc thiết kế ban đầu đến hình ảnh thành sản phẩm thi công thật sự những kinh nghiệm mà anh có được chỉ có bằng thực tế mới có thể hiểu được.

Kiến Trúc Sư Lưu Tuấn Vũ trong giờ làm việc tại Asyvina

Với kinh nghiệm  8 năm trong nghề Từ những sản phẩm ban đầu còn chưa hoàn hảo, phải chỉnh sửa lại nhiều lần khiến anh chán nản, áp lực, nhiều khi muốn bỏ nghề. Đến nay, họa sỹ thiết kế Kiến Trúc sư Lưu Tuấn Vũ đã hoàn thành hàng trăm công trình thiết kế nội thất, nhà hàng, quán cafe, showroom, nhận được rất nhiều khen ngợi từ khách hàng.

Những thiết kế tinh xảo, bố cục không gian, ánh sáng, màu sắc hợp lý là những gì anh cùng những đồng nghiệp trong công ty cố gắng luôn hoàn thiện, đem lại không gian sống lý tưởng nhất cho tất cả mọi người.

Không gian do Kiến trúc sư Vũ triển khai thiết kế

Anh cho hay: “Điều quan trọng nhất trong hoạt động nghệ thuật là đam mê và sáng tạo. Và yếu tố giúp bạn thành công là luôn biết lắng nghe, học hỏi đển nắm bắt xu thế mới với đặc thù của ngành”.

Hoàn thiện các mô hình nhà hàng, quán cafe là đam mê của Anh

Khi muốn được nghe anh chia sẻ về bí quyết để anh có thành công như hôm nay, anh cười đôn hậu: “Đó là thành quả của một Công ty tư vấn thiết kế nội thất đoàn kết và sáng tạo, mình hạnh phúc khi được mọi người tín nhiệm. Nhưng không dừng lại ở đó, mình muốn học hỏi thêm rất nhiều, cố gắng rất nhiều để phát triển hơn nữa, chèo lái con thuyền nghệ thuật sớm cập bến thành công”.

Asyvina chúc anh thành công trên con đường kiến trúc sư này!