Thêm một mẫu thiết kế nữa về quán trà sữa được Asyvina cho ra đời. Mỗi một quán trà sữa đều được Asyvina thiết kế với cái tâm và mong muốn chủ đầu tư luôn hài lòng với không gian của quán cafe của chính mình. Từ chính mong muốn thiết kế ra một công trình đẹp và thỏa mãn, Asyvina đã tạo ra không gian của quán cafe  T&C của anh Tuân với những thiết kế rất riêng. Cùng Asyvina tham khảo mẫu hoàn thiện thi công quán trà sữa T&C nhé!

HOÀN THIỆN THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA T&C TẠI TÂN TRIỀU, HÀ NỘI

I. MÔ TẢ DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Mr. Tuân
  • Diện tích : 200m2
  • Địa Điểm : Tân Triều, Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế: ASYVINA

II. HOÀN THIỆN THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA: T&C COFFEE

Quán trà sữa T&C Coffee được xây dựng để phục vụ đối tượng khách hàng trẻ. Hiểu được mong muốn và tập khách hàng mục tiêu chủ đầu tư đang hướng tới, Asyvina đã thiết kế và hoàn thiện thi công cho T&C Coffee. Quán được thiết kế lấy sự trẻ trung làm chủ đạo. Các tông màu cũng như thiết kế nội thất trong quán đều làm nổi bật nét trẻ trung, hiện đại.

Quầy bar hoàn thiện với tông màu nhã nhặn, lịch sự

Thiết kế quầy bar đơn giản với mặt đá in logo và tên quán. Thiết kế sử dụng vật liệu gỗ cùng menu, quầy để bánh trẻ trung, đa dụng

quán thiết kế bàn dài phù hợp cho nhóm khách hàng đi đông người với mục đích học tập hay trò chuyện, gặp gỡ

Một góc thiết kế nổi bật của quán T&C. Họa tiết trên tường trang trí các kì quan trên thế giới, đây là một góc không gian đẹp để check – in sống ảo cho các bạn trẻ

Khách hàng tới và check – in tại không gian quán. Thiết kế ánh sáng sáng hợp lí, đủ ánh sáng cho các bạn chụp ảnh và có một tấm hình đẹp

Một góc khác của T&C. Góc không gian được thiết kế ngay cạnh cửa sổ, tạo cảm giác thơ mông, lãng mạn với thiết kế họa tiết cây trên tường. Bàn ghế sử dụng chủ yếu là đồ gỗ tạo cảm giác trẻ trung, năng động.

Điểm nhấn độc đáo của quán. Thiết kế ghế chỗ ngồi hình lồng chim tạo nên nét riêng nhưng cũng vô cùng nhẹ nhàng, nữ tính.

Ảnh feedback check-in tại quán

Thiết kế tạo không gian riêng tư, họa tiết trên tường là hình ảnh mưa và ô tạo không khí lãng mạn, trẻ trung

Một góc không gian thiết kế phối hợp với trang trí cây cảnh cạnh cửa sổ

Thiết kế sử dụng ghế xofa đơn và bàn nhỏ tạo không gian nhỏ nhắn, đáng yêu và tươi trẻ

Asyvina – thiết kế giá trị từ Tâm

Công trình quán trà sữa T&C được thiết kế bởi đội ngũ KTS của Asyvina. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công các quán cafe, trà sữa, nhà hàng,… Nếu như bạn có nhu cầu, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hê vào hotline và địa chỉ của công ty.
>> Thiết kế nội thất quán cafe
>> Hoàn thiện thi công công trình quán cafe 1986