Hỏi đáp về kinh nghiệm thiết kế phòng karaoke bình dân với KTS Lưu Tuấn Vũ?

Câu hỏi:

Hiện tại, em đang ở Hà Nội. Em có ý định mở quán karaoke gồm sảnh và 6 phòng hát theo kiểu bình dân. Vậy qúy công ty có thể tư vấn cho em và chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất quán karaoke với thiết kế phòng karaoke bình dân được không? Em xin cảm ơn rất nhiều!

Mẫu thiết kế phòng karaoke bình dân đẹp và phong khách

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn! Thông tin bạn đưa ra cho chúng tôi khá chung chung. Vì chúng tôi không biết nguồn chi phí thiết kế phòng karaoke bình dân mà bạn muốn bỏ ra là khoảng bao nhiêu, diện tích các phòng karaoke là bao nhiêu?… Tuy nhiên, dựa trên mong muốn thiết kế phòng karaoke bình dân, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số gợi ý như sau:

Thứ 1:

Bạn nên dành ra khoảng 1 đến 2 tuần để tham khảo thị trường kinh doanh dịch vụ karaoke và các quán karaoke tại khu vực định kinh doanh trước khi bắt đầu chính thức thiết kế phòng karaoke.

KTS Vũ tư vấn trực tuyến cho khách hàng

Thứ 2: 

Bạn nên tham khảo một số kích thước tỉ lệ vàng trong tiêu chuẩn thiết kế phòng karaoke, từ đó áp dụng triệt để vào phòng karaoke của bạn.

Dưới đây là những kích thước tỉ lệ vàng trong thiết kế phòng karaoke:

– Kích thước phòng: trên 20m2 để hợp pháp kinh doanh

– Độ dày cách âm: thấp nhất là 80cm

– Chiều cao trần: 2,7m

– Chiều cao lưng ghế: 80cm

– Chiều rộng ghế: 70cm

– Kích thước bàn cơ bản: 600×600 hoặc 600×1100

– Chiều cao bàn: 550

– Chiều cao bàn Bar: 950mm

– Bục tôn nền: cao 18 cm

– Độ rộng bục tôn nền: 1m – 1,1m

– Chiều cao cửa: 2,2m

– Chiều rộng cửa: 90 cm

– Tủ rượu sảnh: Sâu 300cm

– Trần bạch tuộc: 30 thanh, mỗi thanh 5cm, mỗi thanh 30 bóng led cách nhau 4-5cm.

– Đường kính trần bạch tuộc: 2,9 m

– Máng hắt trần thạch cao: 12cm

– Nhung dày 3cm

– Cấu kiện dày 6cm

– Giàn không gian cao 25cm, rộng 30cm

– Ti vi: 700×1200

– Điều hòa: 1150mm

Hệ thống đèn led hoàn hảo với phòng karaoke bình dân

Thứ 3: Phòng karaoke bình dân ấn tượng với công nghệ phun sơn

Đối với phòng karaoke, ấn tượng và phong cách là điều giúp khách đến với quán của bạn nhiều hơn 1 lần. Để tạo được ấn tượng, bạn nên chọn công nghệ phun sơn vào trong thiết kế. Không gian nhiều màu sắc pha trộn với những đường nét mang tính mang tính nghệ thuật cao sẽ là điểm nhấn nổi bật của phòng karaoke của bạn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Phong cách thiết kế phòng bình dân trẻ trung, hiện đại

Phong cách thiết kế phòng với phun sơn hiện đại tuy chi phí cao nhưng cũng “Đáng để đầu tư” nếu bạn muốn có được hiệu quả kinh doanh cao từ các phòng karaoke này.

Như vậy, trên đây là một số thông tin mà Asyvina cung cấp cho các bạn để các bạn. Hãy dùng nó làm tư liệu để thiết kế nội thất phòng thờ hát nhé! Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn thiết kế và báo giá hợp lí nhất nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng với gia đình bạn để làm đẹp cho không gian.

Trên đây là những gợi ý cơ bản nhất. Nếu bạn quan tâm hơn nữa, xin vui lòng liên hệ với Asyvina hoặc tới VPGD của công ty thiết kế nội thất Asyvina: Tầng 3 số 9/196 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được trợ giúp.

Thiết kế nội thất Asyvina là đơn vị thi công thiết kế phòng hát, phòng họp, phòng karaoke đa thể loại: bình dân, đơn giản, thời thượng,… Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.