Văn phòng là bộ mặt của công ty, do đó thiết kế nội thất văn phòng cao cấp là vấn đề được nhiều giám đốc, chủ doanh nghiệp quan tâm. Trong bài viết này asyvina.net mời các bạn cùng khám phá mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp của KTS người Pháp Estelle Vincent.

Asyvina.net là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam. Với phương châm tôn trọng khách hàng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt luôn đảm bảo về tiến độ thi công cho khách hàng. Chính vì thế Asyvina luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 10 năm qua. 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp bằng gỗ

Trên đại lộ Champs Elysees cổ kính, hoa lệ của nước Pháp, thiết kế nội thất văn phòng công ty tư vấn dữ liệu Ekimetrics hiện đại là một thách thức của nhiều KTS. KTS Estelle Vincent đã vận dụng sáng tạo mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp bằng gỗ để thiết kế công trình Ekimetrics.

Mẫu thiết kế văn phòng cao cấp của KTS Vincent

Trong cấu trúc nội thất phức tạp của tòa nhà Ekimetrics, kiến trúc sư Estelle Vincent đã thiết kế các không gian phòng họp, phòng làm việc của nhân viên trong khối rubic gỗ, dạng hộp. Một trong các mặt của khối hộp được thiết kế dạng cầu trượt, màu xanh nhạt quyến rũ.

Nội thất văn phòng cao cấp dạng khối hộp

“Thách thức của dự án thiết kế nội thất văn phòng cao cấp này là tìm ra một cách thiết kế sao cho hài hòa hai phong cách cổ điển và hiện đại trong không gian 1.000 mét vuông, đồng thời thể hiện được bản sắc của Ekimetrics là  trẻ trung, năng động ” – kiến trúc sư cho biết.

Phòng họp, gặp mặt đối tác, khách hàng

Trang trí thiết kế văn phòng cao cấp 

Các không gian nhà kho được ngăn cách với phòng họp bằng những bức tường gỗ thiết kế cách điệu. Đây là kiểu thiết kế văn phòng cao cấp bằng gỗ dạng mở. Tạo sự riêng tư cần thiết giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Cụ thể:

Eki Cabin được bài trí ở trung tâm của gian phòng họp và có diện tích khoảng 4m2, phù hợp cho các cuộc gặp mặt giữa giám đốc công ty và đối tác.

Gỗ là vật liệu chính trong mẫu thiết kế văn phòng cao cấp này

Mặt đối diện của Eki Cabin được KTS cho thiết kế 24 hộp gỗ. Xếp chồng lên nhau và có thể thay đổi linh hoạt thành ghế ngồi theo từng cấp. Thành sân khấu phục vụ cho cuộc họp lớn trong không gian bên ngoài.

Bậc cầu thang ở phía sau bức tường gỗ

Phía góc bậc hộp gỗ

Đây là lối vào một phòng họp được trang trí ấn tượng bằng sơn hình học. Cửa ra vào có ray trượt dễ dàng khép – mở để hoàn chỉnh thiết kế văn phòng cao cấp ấn tượng dạng khối lập phương này.

24 khối lập phương dùng để thiết kế công trình Ekimetrics

Ẩn đằng sau bức “tường” gỗ là cầu thang dẫn tới phòng Gallery Eki có hình dạng một ngôi nhà. Đây là nơi hội họp có diện tích lớn nhất và được KTS dành riêng một phần không gian để tạo khung hình chữ L có in logo của công ty.

Nội thất văn phòng cao cấp ấn tượng với phòng ăn Eki Truck

Tư vấn thiết kế văn phòng cao cấp với Asyvina

Ngoài ra, KTS Vincent còn thiết kế thêm một phòng ăn với màu sắc rực rỡ có dạng chiếc xe tải thực phẩm mang tên Eki Truck. Một vài bóng đèn trên cao giúp không gian văn phòng có đủ ánh sáng để làm việc.

Có thể nói phong cách thiết kế văn phòng cao cấp này khá ấn tượng. Được nhiều chuyên gia về thiết nội thất đánh giá cao.

asyvina.net hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho độc giả quan tâm tới lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở,…