Kinh doanh phòng tập Gym

Nhắc đến Gym có lẽ ai cũng biết đây là 1 bộ môn thể thao đang rất được ưa chuộng. Hơn nữa đối với rất nhiều người thì Gym chính là một thói quen, một công việc hàng ngày. Và những công trình phòng Gym cũng ngày càng được mở ra ở rất nhiều nơi. Khi mức cung nhiều thì kéo theo nhu cầu của khách sẽ tăng cao. Gym cũng vậy, khi có rất nhiều sự lựa chọn thì tiêu chí để lựa chọn nơi tập của khách sẽ là chất lượng không gian nội thất phòng tập. Nếu bạn đang có ý định đầu tư phòng tập Gym thì Asyvina tự tin là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn để hợp tác thiết kế thi công.

Không gian nội thất phòng tập Gym chất lượng, hiện đại

Asyvina là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực thiết kế nội thất thể thao. Chúng tôi đã thiết kế thi công hoàn thiện nội thất hàng trăm công trình Gym. Luôn lấy chữ TÍN làm nền tảng, chữ CHẤT làm cốt lõi và mục tiêu là sự hài lòng, hoạt động thành công hiệu quả của đối tác.  Những kiến trúc sư tài năng, nhạy bén luôn đi cùng với xu hướng mới, hiện đại chất lượng. Đội ngũ thi công dày kinh nghiệm phối hợp nhịp nhàng với đội thiết kế. Asyvina luôn hoàn thiện và cho ra đời những công trình có không gian nội thất chất lượng. Thu hút được nhiều khách đến và tin dùng. Dưới đây là hình ảnh không gian nội thất của một vài công trình đã hoàn thiện của chúng tôi.

Các bộ máy tập chất lượng, hiện đại

Trẻ trung, hiện đại và chất lượng luôn là những tiêu chí Asyvina hướng tới cho phòng tập. Những bộ máy tập chúng tôi cung cấp luôn mang trong mình sự khỏe khoắn, chắc chắn và rất cá tính, năng động. Là một nhà cung cấp trọn gói nên từ những bộ máy tập thông minh, lại bền đẹp có giá mềm. Đến những bản thiết kế, tư vấn và thi công đều có rất nhiều ưu đãi.

Máy tập phòng Gym chất lượng, hiện đại

Máy tập phòng Gym chất lượng, hiện đại

Chúng tôi cung cấp trọn bộ, đầy đủ các sản phẩm cho phòng tập sau khi đã thiết kế thi công. Đối tác hoàn toàn không cần mất công và chi phí khi tìm thêm một nhà cung cấp khác.

Máy tập phòng Gym chất lượng, hiện đại

Máy tập phòng Gym chất lượng, hiện đại

Máy tập phòng Gym chất lượng, hiện đại

Không gian phòng tập

Dù bạn có mặt bằng khiêm tốn hay rất lớn rộng, chúng tôi đều có thể thiết kế thi công hoàn thiện xuất sắc cho bạn một công trình phòng Gym. Không gian kết hợp nội thất thiết bị nổi bật luôn là đòn đánh chí mạng dành cho những tín đồ Gym.

Không gian nội thất chất lượng

Những trang thiết bị vật chất, những sản phẩm máy tập đa dạng phong phú và một không gian năng động trẻ trung mà hiện đại chuẩn, chất. Chẳng còn yếu tố nào chê được một phòng tập Gym chất lượng đến vậy.

Không gian nội thất chất lượng

Không gian nội thất chất lượng

Không gian nội thất kết hợp luôn là thế mạnh của mọi công trình. Từ những họa tiết trang trí, thiết bị nội thất đến cách sắp xếp các sản phẩm máy tập hợp lý, logic phù hợp với các gói tập cho khách. Tất cả đều được phối hợp rất tinh tế, chuyên nghiệp.

Không gian nội thất chất lượng

Không gian nội thất chất lượng

Không gian dịch vụ bổ sung

Vừa tiện cho khách lại thuận cả đường kinh doanh của phòng tập đó là không gian nơi nghỉ ngơi sau mỗi bài tập toát đầy năng lượng. Tùy vào quy mô phòng tập, Asyvina sẽ có cách thiết kế riêng cho khu quầy Bar tại phòng Gym của bạn. Nhưng chắc chắn chúng sẽ có điểm chung: thoải mái, sạch sẽ, trẻ trung và rất tiện nghi.

Không gian nội thất chất lượng

Không chỉ dừng lại ở không gian nội thất thiết bị và khu nghỉ mà không gian dịch vụ nơi vệ sinh cá nhân cũng luôn được đặc biệt chú ý. Dù là ở đâu thì những nhu cầu cá nhân vẫn luôn là yếu tố vô cùng quan trọng. Sạch sẽ và tiện ích, hiện đại luôn là yếu tố đầu tiên được khách tập quan tâm về không gian nơi vệ sinh. Nối tiếp đó các dịch vụ đi kèm: xông hơi và các sản phẩm tiện ích hiện đại nâng cao hơn.

Không gian nội thất chất lượng