Công trình Kickfit Sport Láng Hạ _ Thiên đường của Kickfit. Công trình được hoàn thành bằng những đôi tay, bộ não tài ba của đội ngũ nhân viên Asyvina. Kickfit bộ môn võ thuật thể hiện được sự cứng rắn, đẳng cấp của sức mạnh. Những học viên tham gia bộ môn Kickfit đều là những người cá tính, kiên trì và bền bỉ.

Kickfit không được nhiều người biết đến như những môn thể thao khác: Gym, Yoga, … Có lẽ bởi đây là bộ môn đẳng cấp và yêu cầu sự kiên trì, đam mê rất cao. Có người muốn gia tăng sức khỏe, người muốn phát huy được sức mạnh,… có điều kiện thì sẽ rất thích hợp với Kickfit. Nhìn nhận được nhu cầu thị trường như vậy, công trình Kickfit Sport Láng Hạ đã được thi công và hoàn thiện. Công ty thiết kế Asyvina luôn tự hào và hài lòng với “những đứa con đã chào đời” của mình.

CÔNG TRÌNH KICKFIT SPORT LÁNG HẠ

  • Diện tích: 600 m2
  • Địa chỉ: Kickfit Sport – 36 Láng Hạ, Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina

I. Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D quầy bar

Một Thiết Kế đầy cá tính, mạnh mẽ! Khu vực quầy Bar, nơi dừng lại nghỉ ngơi hoàn mỹ sau những bài tập.  Kickfit Sport Láng Hạ được Kiến Trúc Sư của Asyvina thiết kế với phong cách mang đậm sự mạnh mẽ, cá tính, trẻ trung, năng động mà thanh lịch sang trọng. Nhờ những góc nhìn nơi quầy Bar thông qua hình ảnh thiết kế 3D ta cũng có thể thấy được phần nào cái “Tài”, cái “Tâm” của nhà Thiết Kế.  

Phối cảnh 3D khu tập rèn luyện

Phối cảnh 3D chi tiết cho một khu rèn luyện thể lực. Từ tranh vẽ poster đến những điểm nhấn phối cảnh đều thể hiện sự cứng rắn, mạnh mẽ đầy sức sống của phòng tập. Kickfit Sport Láng Hạ có thể tạo ra không gian đầy động lực rèn luyện cho các học viên. Chỉ bằng không gian cá tính mạnh như vậy thôi !  

Phối cảnh 3D sàn tập Boxing

Từ sàn tập đến không gian xung quanh đều mang sức mạnh “hồng hoang” to lớn thông qua cách bày phối đầy tài năng của người Thiết Kế.  

Phối cảnh 3D luyện Kickfit

Công trình Kickfit Sport Láng Hạ ra đời bởi ý tưởng sáng tạo, độc đáo của những KTS tài ba tại Asyvina. Kickfit Sport Láng Hạ mạnh mẽ, cứng rắn đầy cá tính. Công trình được hoàn thiện bởi Công ty thiết kế Asyvina thuộc Công ty cổ phần Asyking. Nếu bạn  đang có ý định kinh doanh phòng tập thể thao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất  miễn phí và hợp tác thi công sớm nhất có thể. Để có thêm nhiều thông tin bạn có thể truy cập: Asyvina.net