Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc, trường Đại học Xây dựng Hà Nội, KTS Phạm Mạnh Cường về đầu quân cho Công ty thiết kế nội thất Asyvina. Luôn tự trau dồi cho mình những kiến thức chuyên ngành và không ngừng học hỏi kinh nghiêm của bạn bè đồng nghiệp, tính tới thời điểm này KTS Phạm Mạnh Cường cùng các nhà thiết kế Asyvina đã có trong tay vô số công trình đẹp nhận được sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng. Công tác tại Asyvina được 3 năm, chuyên viên tư vấn thiết, giám sát Phạm Mạnh Cường luôn yêu và thiết tha gắn bó với nghề. Trước đây khi còn là một cậu học trò, Phạm Mạnh Cường đã mơ ước sau này sẽ trở thành một kiến trúc sư giỏi để tạo ra những công trình đẹp cho đất nước. Và ước mơ của anh đã thành công khi anh thi đỗ vào chuyên ngành kiến trúc, trường đại học xây dựng Hà Nội. Và may mắn hơn nữa là sau khi tốt nghiệp đại học anh được về đầu quân cho Asyvina.

Kiến trúc sư Phạm Mạnh Cường tại Asyvina

Công việc của KTS Phạm Mạnh Cường tại Asyvina là thường xuyên đi khảo sát công trình, trực tiếp gặp khách hàng để đảm bảo sự đáp ứng tuyệt đối nhu cầu giữa khách hàng và công trình thiết kế. Phải chuyển đổi nhu cầu của khách hàng vào các giải pháp mặt bằng-không gian- kĩ thuật. Thậm chí, anh còn là người cố vấn để cải tạo và đề xuất dây chuyền công năng mới cho khách hàng.

 Khi đặt ra câu hỏi: công trình nội thất đẹp (hay xấu) là do ai? Câu trả lời rất đơn giản và logic nhất là: do người tư vấn thiết kế, người thiết kế, tức là KTS. Câu trả lời đó đúng theo lý thuyết và cả trên thực tế. Hiểu được tầm quan trọng của công việc thiết kế nội thất đối với tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình nên Phạm Mạnh Cường luôn chu đáo trong công việc, tỉ mỉ và cẩn thận trong khâu tư vấn để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những tư vấn chính xác, kịp thời và khoa học.

Công trình do Kiến Trúc Sư Phạm Mạnh Cường Chủ trì.

Công việc của một chuyên gia tư vấn thiết kế ý tưởng 3D bao gồm:  Nội thất chung cư , nội thất nhà lô phố , nội thất biệt thự, nội thất nhà hàng, nội thất khách sạn, nội thất showroom, nội thất quán bar, nội thất spa, …-Khai thác mặt bằng trần, các điện tường ( Yêu cầu tỷ lệ chuẩn và đúng thưc tế )- Trong công việc, Chúng tôi  phải thường xuyên trao đổi khách hàng về ý tưởng thiết kế trong quá trình thể hiện 3D –Tư vấn công năng nội thất trực tiếp cho khách hàng-chốt phương án thiết kế 3D, và bàn giao hồ sơ concenpt. Dù công việc khá vất vả, khó khăn và không tránh khỏi những áp lực nhưng KTS Phạm Mạnh Cường luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn, phục vụ khách hàng. Phạm Mạnh Cường chia sẻ: Tôi rất tâm đắc với câu nói của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt : “Kiến trúc sư cũng là một nghề, nhưng không phải một nghề để kiếm sống”. Quả thực, một kiến trúc sư giỏi sẽ dễ dàng tìm được những cơ hội tuyển dụng tại các công ty, tập đoàn thiết kế – xây dựng với mức lương cao, chế độ ưu đãi tốt. Thêm vào đó, những dự án ngoài cùng những khoản thu nhập không giới hạn luôn nằm trong tầm tay của những kiến trúc sư giỏi và năng động. Tuy nhiên, sức hấp dẫn thực sự của nghề kiến trúc thường không phải từ góc độ hào hoa hay khả năng kiếm tiền mà chính ở khía cạnh “không chỉ để kiếm sống” của nó – gắn liền với thiên chức kiến tạo thế giới và làm đẹp cho đời của một kiến trúc sư.

Phối cảnh cafe Monaco do anh triển khai thiết kế và tư vấn giám sát thi công

Luôn tâm niệm nghề kiến trúc sư là nghề kiến tạo bằng cách làm nên những công trình đẹp để lại cho hậu thế về sau KTS Phạm Mạnh Cường cùng tập thể các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất tại Asyvina luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu nâng cao kỹ năng, trình độ và rèn luyện phẩm chất đạo đức của bản thân để từ đó tạo nên những công trình đẹp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành kiến trúc nước nhà. Nếu bạn đang cần những tư vấn về tư vấn thiết kế ý tưởng 3D xin hãy liên hệ ngay với chuyên viên Phạm Mạnh Cường và các kiến trúc sư của Công ty tư vấn thiết kế nội thất Asyvina để nhận được những tư vấn và cụ thể, chính xác nhất. Với độị ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp, Asyvina tự hào là nơi hội tụ sức mạnh- niềm tin và tri thức.