Trang trí cửa hàng Nail là một cách để bạn thể hiện con mắt thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp của mình tới khách hàng. Thiết kế cửa hàng Nail sáng tạo sẽ thu hút khách và đẩy mạnh công việc kinh doanh của bạn hơn.

Asyvina là đơn vị chuyên thiết kế nội thất cửa hàng đẹp. Với những kiến thức phong thủy, đồng thời mẫu thiết kế đẹp sẽ giúp cửa hàng thu hút khách. Nail là cửa hàng làm đẹp, chính vì thế thiết kế nội thất cửa hàng là một điều vô cùng cần thiết.  Sau đây, Asyvina sẽ gợi ý cho bạn những cách trang trí cửa hàng nail đẹp.

Màu sắc cho cửa hàng Nail

Nên chọn màu sắc thống nhất

Trước hết để có được thiết kế cửa hàng Nail lạ mắt và không dễ bị nhầm lẫn với những cửa hàng khác bạn nên có sự thăm dò về màu sắc của những cửa hàng được mở trước đó. Từ đó chọn ra màu sơn phần cứng mới lạ để đưa khách hàng đến với một không gian thoải mái và hấp dẫn.

Thiết kế cửa hàng Nail với ánh sáng và cách trưng bày

Nên chọn ánh sáng đèn neon trong thiết kế cửa hàng nail

Sử dụng ánh sáng của đèn neon là sự lựa chọn hiểu quả tốt nhất cho công việc làm đẹp móng tay. Bạn có thể trang trí bằng đèn chùm, nến để trang trí. Hãy chắc chắn rằng ánh sáng đủ cho công việc sơn sửa móng tay của bạn. Bạn có thể lắp đặt thêm các bóng đèn phụ với những sắc thái mềm mại. Những màu như hồng, xanh hoặc tím là lựa chọn độc đáo thường được sử dụng trong thiết kế cửa hàng nail.

Bạn nên lắp đặt những kệ kính trưng bày những dòng sơn móng, sản phẩm mà bạn có để cho khách tiện lựa chọn. Những kệ gỗ trượt là cách tốt nhất để lưu trữ các thiết bị kĩ thuật của bạn.

Chủ đề xuyên suốt khi thiết kế của hàng Nail

Thay vì những chi tiết cầu kì và rối ren , bạn nên thiết kế cửa hàng nail của mình với một chủ đề thông nhất giúp tạo ra một thiết kế gắn kết suốt cửa tiệm. Có thể là chủ đề về thiên nhiên với màu xanh lá cây là chủ đạo, sơn tường nên lựa chọn màu sắc trung tính để tạo sự hài hòa về không gian trong tổng thể. Bạn cũng có thể treo thêm những bức tranh tường,  tùy theo phong cách để tạo sự khác biệt với không gian của các cửa hàng khác.

Thiết kế cửa hàng Nail với khu vực chờ 

Khu vực chờ thể hiện sự chuyên nghiệp trong phục vụ

Khu vực chờ là  nơi mà khách hàng đến với cửa hàng bạn để chờ được làm đẹp. Do vậy, không thể bỏ qua khi thiết kế, một phòng đợi với băng ghế dài hoặc sofa êm dịu sẽ giúp khách thoải mái để lựa chọn cách trang trí móng cho mình. Phòng đợi cũng là nơi để khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp trong phục vụ của bạn.

Để có được thiết kế nội thất cửa hàng phong cách và độc đáo là điều không hề đơn giản. Nếu bạn cần bất kỳ tư vấn về thiết kế thi công cửa hàng, hãy liên hệ với Công ty tư vấn thiết kế nội thất Asyvina để nhận được sự giúp đỡ tận tình và chu đáo nhất.

Cửa hàng Nail tạo được sự tinh tế, nhẹ nhàng

Tư vấn cửa hàng Nail với giá thành hợp lí

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo và đam mê. Những mẫu thiết kế của Asyvina được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, tạo được sự khác biệt trong từng không gian, mức giá thiết kế, thi công cũng cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiến gần hơn tới con đường thành công.