Nhiều chủ cửa hàng loay hoay không biết làm sao để biến cửa hàng trái cây của bạn thành một điểm dừng chân quen thuộc của người tiêu dùng khi họ có ý định mua sắm hoa quả cho gia đình mình. Đây cũng  là mấu chốt trong việc xây dựng thương hiệu cho cửa hàng của bạn, để làm được điều đó bạn cần có sự đầu tư trong thiết kế nội thất cửa hàng. Thiết kế cửa hàng trái cây tạo nên sự chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế cửa hàng hoa quả ấn tượng

Ý tưởng thiết kế cửa hàng trái cây đẹp

Chất lượng cuộc sống nâng cao, do vậy người tiêu dùng cũng quan tâm hơn đến các sản phẩm trái cây hoa quả được bày bán trong các cửa hàng lớn hơn là các sản phẩm được bán ở ngoài chợ. Không ít cửa hàng trái cây chuyên nghiệp đã ra đời nhưng hoạt động chưa thực sự hiệu quả do sự chủ quan trong việc thiết kế cửa hàng thực phẩm. Những lời khuyên dưới đây khi thiết kế cửa hàng trái cây, hoa quả sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn.

Bày trí những kệ đơn giản giúp khách hàng dễ chọn lựa những loại trái cây yêu thích

Trang trí cửa hàng trái cây đẹp độc đáo

Cách thiết kế nội thất cửa hàng, sử dụng vật liệu thân thiện hay bày trí cửa hàng là góp phần quan trọng khiến khách hàng nhớ lâu và ấn tượng tới cửa hàng của bạn. Một thiết kế cửa hàng trái cây không cần quá cầu kì nhưng vẫn phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và sự tiện dụng khi chọn lựa trái cây cho khách hàng. Bạn có bày trí những kệ đơn giản giúp khách hàng dễ chọn lựa những loại trái cây yêu thích của họ. Nên lưu ý với loại sản phẩm này nên đặt kệ nội thất ngang tầm mắt và dễ lấy vì khách hàng khi mua hoa quả có sự chọn lựa rất cẩn thận.

Ánh sáng rất quan trọng

Ngoài ra, khi thiết kế cửa hàng cần đặc biệt chú ý đến ánh sáng và màu sắc. Sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố này giúp làm nổi bật lên từng mặt hàng trái cây, tạo hứng khởi khi mua sắm từ đó đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Thiết kế cửa giúp kích thích tiêu dùng của khách hàng

Tư vấn thiết kế cửa hàng trái cây chuyên nghiệp

Bạn muốn có thiết kế cửa hàng ấn tượng, hiện đại và chuyên nghiệp?. Hãy để Công ty thiết kế nội thất Asyvina giúp bạn, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn thiết kế phù hợp với mặt hàng kinh doanh của bạn. Tự hào là đơn vị thiết kế nội thất thi công nội thất cửa hàng, showroom, nhà cửa hàng đầu ở Hà Nội, với đội ngũ nhân viên trẻ sáng tạo và nhiệt huyết, chúng tôi tự tin sẽ mang lại thiết kế hài lòng cho bạn, đồng thời giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí thiêt kế lớn để tập trung vào công việc kinh doanh.

ASYVINA luôn tự hào là đơn vị hàng đầu được người dùng tín nhiệm trong ngành thiết kế nội thất. Asyvina chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM với hàng loạt ưu điểm vượt trội:

Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cửa hàng, luôn dẫn đầu các xu hướng thiết kế hiện đại với hàng trăm công trình lớn nhỏ thành công trên khắp cả nước.

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi với tinh thần trách nhiệm công việc cao, luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, tận tình, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.