Quán cafe muốn thu hút được khách hàng ngoài chất lượng cafe ngon, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình thì thiết kế nội thất đẹp cũng là một yếu tố quan trọng để dẫn đến kinh doanh thành công.

Vậy nên khi có ý định mở quán Cafe, mỗi chủ quán cần chú ý đến thiết kế nội thất quán cafe sao cho độc đáo, ấn tượng, thu hút được khách hàng. Là công ty hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, asyvina.net xin gửi đến bạn những lưu ý khi thiết kế nội thất quán cafe.

Nguyên tắc thiết kế nội thất quán Cafe đẹp hợp giá tiền

Mỗi quán cafe lại phục vụ một đối tượng riêng biệt khác nhau với tính cách, sở thích riêng biệt nên cần được thiết kế theo phong cách sao cho phù hợp. Hơn thế nữa, việc bài trí, thiết kế nội thất quán cafe còn thể hiện được cá tính cá nhân của mỗi chủ quán nên mỗi nhà thiết kế cần nghiên cứu kỹ, tính toán sao cho hợp lý, hài hòa nhất.

Phân chia không gian quán cafe hợp lí

Dù được thiết kế theo phong cách nào đi chăng nữa thì cũng cần tuân theo những quy tắc chung để việc kinh doanh có hiệu quả. Việc sắp xếp bàn ghế, trang trí không gian cần chừa ra một khoảng không gian để đảm bảo lối đi rộng rãi, thoáng mát. Bạn cũng nên cần chia ra những khu vực để tạo sự riêng tư cho khách hàng như khu vực dành cho đôi, khi vực dành cho bạn bè tụ tâp… để việc sắp xếp bàn ghế được hợp lý nhất.

Màu sắc là yếu tố đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất. Nó sẽ tạo nên điểm nhấn cho quán cafe, gây ấn tượng với khách hàng. Bạn nên bố trí nội thất hài hòa với màu sơn tường, không sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc lạnh mà nên xen kẽ các màu một cách hợp lý.

Bạn có thể sử dụng gam màu hồng, tím lãng mạn và trữ tình hoặc sắc trắng dịu dàng, tinh khôi hoặc màu xám ấm áp. Bên cạnh đó, chủ nhân cũng nên dùng các vật dụng đồng bộ với màu sắc đó, đôi khi cũng có thể tạo ra sự đối lập để mang lại nét độc đáo.

Sử dụng vật liệu thiết kế nội thất quán cafe độc

Bàn ghế trong thiết kế nội thất quán cafe cần được nhà thiết kế tính toán linh hoạt sao cho công năng sử dụng không gian đạt hiệu quả cao nhất. Chất liệu sử dụng cho bàn ghế quán cafe cũng rất đa dạng. Ngoài loại mây tre quen thuộc, bạn có thể chọn loại ghế nệm, sắt nghệ thuật, gỗ, nệm lót. Mỗi loại chất liệu sẽ phù hợp với những phong cách thiết kế quán cafe khác nhau.

Ngoài ra, để quán cafe thêm độc đáo, nhà thiết kế cùng chủ quán có thể trang trí kèm vẽ tranh tường nghệ thuật, những vật dụng cho phù hợp phong cách của đối tượng khách hàng. Việc bài trí ánh sáng cũng nên chú ý nhiều, ánh sáng cần đủ và gây hiệu ứng tốt nhất, ấn tượng nhất.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế quán cafe, asyvina.net luôn thấu hiểu những yêu cầu, nguyên tắc thiết kế cũng như nắm bắt những xu hướng thiết kế hiện đại, ấn tượng. Đội ngũ chuyên viên thiết kế tài năng luôn nỗ lực không ngừng tạo ra những sản phẩm độc đáo nhất, chất lượng nhất với giá thành thiết kế quán cafe rẻ nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng? Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất quán ưu đãi nhất. với mong muốn mang lại lợi nhuận cho khách hàng. KTS bên Asyvina sẽ tính toán mức chi phí ít phát sinh nhất cho bạn.