Kinh doanh khu vui chơi giải trí là một hình thức cực kì phát triển. Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu vui chơi giải trí cũng tăng theo. Hơn thế nữa, khu vui chơi giải trí cũng được đầu tư bài bản và setup thông minh, độc đáo. Kinh doanh khu vui chơi hút khách dựa vào khá nhiều yếu tố. Trong đó thiết kế nội thất khu vui chơi có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và kinh doanh khu vui chơi thành công.

Trên thực tế, có thể xây dựng khu vui chơi ở nhiều nơi. Trong nhà, ngoài trời, trong công viên, nhà hàng, trong gia đình cá nhân hay xây dựng thành một khu chuyên biệt. Dù là xây dựng với diện tích và mục đích sử dụng là gì thì độc đáo, màu sắc, thông minh và an toàn vẫn là những yếu tố không thể bỏ qua. Nhất là đối với những khu vui chơi nhằm mục đích kinh doanh thì việc thiết kế nội thất lại càng cần được đầu tư. Asyvina là đơn vị chuyên thiết kế – thi công, setup khu vui chơi giải trí. Với cam kết an toàn, chuyên nghiệp và bảo hành lâu năm. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những công trình được yêu thích nhất!

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ THEO DIỆN TÍCH

Tùy vào diện tích và mục đích sử dụng, có thể thiết kế khu vui chơi theo những mẫu khác nhau. Hơn nữa khu vui chơi cũng phụ thuộc khá nhiều vào lứa tuổi vì sự thích thú có thể thay đổi theo tuổi tác.  Asyvina giới thiệu một số mẫu thiết kế khu vui chơi cực kì thông minh và độc đáo. 

Mẫu 112m2

Mẫu 112m2 với diện tích nhỏ. Thiết kế khu vui chơi là các trò chơi kết hợp với nhau như nhà bong, cầu trượt. Đây là những trò chơi mà các bé rất yêu thích với mọi lứa tuổi. Diện tích này thường là tại các nhà hàng hoặc quán cafe dành cho bé. Đặc điểm nổi bật là màu sắc dễ thương, nổi bật và sắp sếp thông minh – an toàn.

Mẫu 146m2

Với diện tích 146m2, khu vui chơi có thể kế hợp nhiều trò chơi hơn và tạo thành một tổng thể hoàn hảo. Cầu trượt và nhà bóng là hai trò chơi được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra còn có thêm xíc đu, bóng rổ và lái xe. Diện tích và mô hình này thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại.

Mẫu 800m2

Mẫu diện tích 800m2 là một khu tổ hợp liên hoàn của rất nhiều trò chơi giải trí. Đây là một diện tích lớn và xây dựng thành một khu vui chơi độc lập. Diện tích này có đầy đủ các trò chơi yêu thích của các bé. Mỗi không gian được thiết kế với đặc điểm trò chơi riêng. Tuy nhiên tổng thể của mẫu vẫn là sự rực rỡ đầy màu sắc và ngộ nghĩnh.

Mẫu 360m2

Đây là một mẫu diện tích vừa. Không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Với diện tích này đã có thể sử dụng khá nhieuf trò chơi giải trí thâm chí là đầy đủ những trò cơ bản nhất được các bé yêu thích.

Mẫu 570m2

Trải nghiệm mẫu diện tích 570m2 với nhà bóng siêu to. Thiết kế này lại còn có thêm cả một bãi biển nhân tạo để chơi bóng. Mẫu thiết kế này lấy cảm hứng từ bờ biển với sự to lớn hùng vic của đại dương. Kích thích sự khám phá và trải nghiệm tuyệt vời của bé.

Mẫu 325m2

Mẫu thiết kế này tương tự mẫu bên trên nhưng được sử dụng với diện tích nhỏ hơn

Mẫu 131m2

Mẫu 135m2

Những mẫu thiết kế diện tích nhỏ lấy cảm hứng từ đại dương với cá heo, bãi biển và trò chơi cầu trượt, nhà bóng. Nếu bạn đang muốn kinh doanh khu vui chơi giải trí. Hoặc có ý tưởng thiết kế nội thất khu vui chơi trải trí. Hãy liên hệ với Asyvina.net để được hỗ trợ.

Asyvina_Chuyên thiết kế thi công nội thất khu vui chơi

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất.
  • Tư vấn miễn phí: nhiệt tình, tận tụy. Luôn đứng về phía khách hàng để đưa ra những tư vấn hợp ý với khách nhất.
  • Đội Ngũ KTS Tài Hoa, Sáng Tạo: luôn có những ý tưởng mới lạ, độc đáo và thu hút. Đội ngủ thi công chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm. Cùng với sự cầu toàn và trách nhiệm của đội ngũ nhân lực hùng hậu, chúng tôi luôn tự tin cho ra những công trinh Xuất Sắc nhất.
  • Chi Phí Cạnh Tranh Nhất Thị Trường.
  • Tiết Kiệm Lên Tới 30%.
  • Hệ thống quy trình làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ đảm bảo chất lượng từ bản vẽ đến sản phẩm thực.
  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ trọn gói với xưởng sản xuất được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề.
  • Cam kết bảo hành và bảo trì: đồng hành, chăm sóc sản phẩm trọn đời. Sẵn sàng đến tận nơi bất cứ lúc nào để có thể đảm bảo công trình của bạn luôn chất lượng, đẹp mắt và thu hút.