Nhà chung cư đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình tại các thành phố lớn. Thiết kế nội thất chung cư sao cho tiện nghi, hợp phong thủy và mang lại cảm giác ấm cúng cho gia đình là một trong nhưng ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi tìm đến công ty nội thất. Hãy tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhé!

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

của Asyvina dưới đây để có sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của gia đình bạn.

Muốn có một thiết kế chung cư đẹp đòi hỏi cần có sự kết hợp hài hòa giữa phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và các không gian sinh hoạt khác. Mỗi không gian cần có dấu ấn riêng nhưng vẫn có sự liên kết giữa các phòng với nhau. Ngoài ra, việc thiết kế ánh sáng cho nội thất chung cư cũng cần được quan tâm đúng mức, nhằm mang lại một không gian sống với phong cách riêng biệt, tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà.

Những lưu ý với thiết kế nội thất chung cư đẹp

cần phải được nói đến là thiết kế hợp phong thủy, xu hướng và lựa chọn của khách hàng. Vận mệnh gia chủ cũng là điều đáng chú ý để mang lại tiền tài, may mắn.

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu thiết kế nội thất chung cư nào cho căn cho căn hộ của mình. Hãy để Asyvina giúp bạn. Tự hào thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất chung cư và các công trình về nội thất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, từng thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phong cách nội thất.

Những bước khi thiết kế nội thất chung cư

Để có được mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp như ý muốn của khách hàng. Asyvina xin đưa ra những bước chính cần lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư như:

– Xem xét mặt bằng của khách hàng

Từ đó lên ý tưởng thiết kế, từ đó có những tư vấn cụ thể giúp tìm ra phong cách nội thất chính cho khách hàng.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng thiết kế:

Đây được xem là bước vô cùng quan trọng trong quá trình làm việc của các KTS tại Asyvina với khách hàng.

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Các kiến trúc sư của Asyvina sẽ tính toán sơ bộ toàn bộ công trình trên mặt bằng 2D.

Mẫu thiết kế chung cư theo phong cách mới tại Asyvina

– Duyệt thế kế 3D:

Khách hàng sẽ được xem bản mô phỏng mẫu thiết kế nội thất chung cư của mình trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế:

Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết. Asyvina sẽ cung cấp cho bạn hồ sơ đầy đủ về toàn bộ công trình nội thất khi thiết kế.

– Thi công:

Đây là khâu cuối cùng để mang lại không gian sống như mơ cho khách hàng. Khi có hồ sơ chi tiết, được sự chấp thuận của khách hàng, đội ngũ công nhân của Asyvina sẽ bắt tay vào việc. Công trình được thi công dưới sự giám sát khắt khe nhất của đội ngũ kĩ thuật viên tại Asyvina.

Công ty Asyvina xin gửi đến những mẫu thiết kế nội thất mà Asyvina đã thiết kế: