Phòng bếp là nơi chứa toàn bộ trái tim yêu thương của gia đình, hạnh phúc của người phụ nữ. Nơi đây, họ có thể dành toàn bộ thời gian cũng như công sức của mình để nấu những món ăn ngon nhất cho gia đình thân yêu của mình. Xu hướng phong cách thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại đang làm các chị em nội trợ mê mẩn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại

Sự bố trí nội thất phòng bếp hợp lí

Không gian nội thất phòng bếp

Nội thất phòng bếp với  phong cách này thể hiện sự mộc mạc, gần gũi cộng thêm chút hiện đại là điểm hấp dẫn. Với một gian bếp nhỏ, tiện nghi nhiều công năng sẽ đáp ứng được nhu cầu nấu nướng của các bà mẹ. Tủ bếp hình chữ L cùng đảo bếp rộng tạo điều kiện thuận lợi giúp cho những nhà nội trợ có thể nấu một bữa ăn thịnh soạn.  Với gam màu trắng là chủ đạo, những màu sắc khác được sử dụng linh hoạt giúp nội thất tủ bếp thêm nhiều màu sắc hơn. Với phong cách phòng bếp như này thực sự là không gian lí tưởng cho những cặp đôi vợ chồng son.

Sử dụng nội thất phòng bếp với những vật liệu mộc mạc, nhỏ gọn

Nội thất dùng những vật liệu nhỏ nhắn, xinh xắn giúp bạn có hứng thú vào bếp. Với cách thiết kế theo kiểu truyền thống pha lẫn sự hiện đại. Vẫn là bàn ăn đối diện với khu bếp để tiện ích hơn. Bàn ăn cũng là nơi chuẩn bị nguyên liệu nẫu nướng tuyệt vời.

Sử dụng những vật liệu mộc mạc

Tổng thế không gian phòng bếp sử dụng nhiều màu sắc nhưng mang xu hướng nhẹ nhàng. Tạo cảm giác thoải mái cho người nấu ăn.

Vật liệu trong thiết kế nội thất phòng bếp đẹp

Sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm, bề mặt sơn trệt trắng để thiết kế nội thất phòng bếp

Sử dụng gỗ MDF xanh

Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm có khả năng chống ẩm và chống thẩm nước là ưu điểm đầu tiên để chọn làm nội thất phòng bếp. Chính vì thế Asyvina luôn ưu tiên gỗ MDF để thiết kế nội thất phòng bếp hàng đầu. Khác với gỗ MDF thường, gỗ MDF lõi xanh có khả năng chống ẩm, mốc, mối mọt vượt trội. Đặc biệt, khí hậu Việt Nam mang tính chất nóng ẩm, độ ẩm không khí cao, nhiệt độ cao nên sự thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ khiến cho các loại gỗ công nghiệp thông thường hay bị nứt, hay ẩm mốc, bung nổ khi thay đổi nhiệt độ đột ngột. Với tính năng ưu Việt, khả năng chống nước vượt trội, độ co dãn, đàn hồi tuyệt đối. Có thể chống nước khi độ ẩm cao, nhưng vẫn đảm bảo độ dãn vừa đủ khi nhiệt độ tăng.

Trang trí thiết kế nội thất phòng bếp đẹp

Với kiểu mẫu thiết kế bàn ăn mang phong cách nhỏ gọn. Vừa chọn vật liệu là gỗ cùng xen kẽ là những chiếc ghế xanh tạo nên sự độc đáo. 

Nội thất phòng bếp đẹp

Bố trí phòng bếp với nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên như này vừa tiết kiệm ánh sáng nhân tạo. Đặc biệt luôn giữ cho phòng bếp luôn được khô ráo, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn. Bạn muốn thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại đẹp? Nhưng không biết bắt đầu từ đâu và mức chi phí như nào cho phù hợp. Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất ưu đãi nhé. Sự hài lòng của khách hàng là nguồn động lực lớn cho chúng tôi. Bài viết tham khảo: >>>Gợi ý cách trang trí nội thất phòng bếp hiện đại và đẹp