Ý tưởng thiết kế nội thất phòng dành cho teen cho riêng mình

Thiết kế nội thất phòng cho những đứa con tuổi teen là điều quan tâm đặc biệt của mỗi bậc cha mẹ khi xây dựng nhà ở. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng dành cho teen để có ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho riêng mình.

Mỗi lứa tuổi lại có tâm lý và tính cách khác nhau, nên kiểu dáng, màu sắc, ánh sáng trong thiết kế nội thất nhà ở cũng cần được nhà thiết kế lựa chọn cho phù hợp. Và ở lứa tuổi teen này, mỗi bạn trai hay ban gái đều cần có một không gian riêng thực sự độc đáo, phù hợp cá tính riêng.

Gam màu cá tính, nội thất phá cách độc đáo

Có rất nhiều ý tưởng để thiết kế nên không gian độc đáo với màu sắc, đồ nội thất, bố trí không gian khác nhau. Nhưng mỗi ý tưởng đều phải đáp ứng được nhu cầu phát triển mỗi ngày ở tuổi dậy thì  của các bạn.

Màu hồng đậm cho những cô nàng cá tính

Trang trí thiết kế phòng dành cho teen hợp lí

Bộ sưu tập mang đến cho các bạn những mẫu Thiết kế nội thất phòng trẻ em mới nhất, hợp thời trang và đa phong cách của giới trẻ. Con bạn có thể là một bạn nam cá tính yêu nhạc blue hay đậm chất rock. Những bạn gái luôn luôn yêu thích sự mềm mại dịu dàng. Nên thường chọn gam màu hồng, tím với những chiếc rèm mềm mại, đồ nội thất nhẹ nhàng.

Gam màu cam đầy sức sống, nhiệt huyết với nội thất ngăn nắp

Những mẫu thiết kế nội thất độc đáo trên đây đã làm hài lòng các bạn?

Bạn muốn sáng tạo riêng cho con mình căn phòng cá tính nhất, độc đáo nhất. Giúp con bạn phát triển toàn diện tiềm năng nghiên cứu, sáng tạo.

[flagallery gid=55 skin=minima_jn]

Slide ảnh Mẫu thiết kế nội thất phòng cho teen

Hãy lắng nghe ý kiến của con em mình đang tuổi teen và những Tư vấn thiết kế nội thất của các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế nên không gian riêng hoàn hảo, đẹp nhất.

Asyvina.net là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam. Với phương châm tôn trọng khách hàng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt luôn đảm bảo về tiến độ thi công cho khách hàng. Chính vì thế Asyvina luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 10 năm qua.  Bạn muốn thiết kế nội thất chung cư. Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng không gian nhà bạn.