Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái lúc nào cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Các Màu sắc tươi sáng hài hòa luôn được ưu tiên lựa chọn nhưng nổi bật hơn cả luôn là gam màu hồng ngọt ngào. Bạn có thể lựa chọn các tông màu hồng tùy theo sở thích của con từ hồng cánh sen, hồng nhạt, hồng phấn đến hồng đậm…

Trang trí nội thất phòng ngủ trên nền tường hồng cũng vô cùng dễ dàng. Bạn có thể trang trí phòng ngủ cho bé bằng nhiều cách với nhiều hình thức và phụ kiện khác nhau. Nhưng không phải dễ dàng để trang trí nội thất phòng bé một cách tiết kiệm nhất. Chính vì thể hãy nhờ đến bàn tay kiến trúc sư để tư vấn. Asyvina sẽ gửi bạn mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái màu hồng mới nhất:

1. Nội thất phòng ngủ màu hồng siêu đang yêu dành cho các con

thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái màu hồng siêu xinh

Đây là một mẫu thiết kế phối màu rất lạ và đẹp. Sử dụng mảng tường màu hồng tạo nên sự lãng mạn, đáng yêu cho bé gái. Đây là một kiểu thiết kế thông phòng với bố mẹ. Vừa tạo cảm giác gần gũi với nhau đồng thời cũng tạo nên không gian riêng tư.  Sàn nhà trong mẫu thiết kế phòng ngủ của bé cũng nên ưu tiên lựa chọn sàn gỗ để tránh trơn trượt. Trẻ con rất hiếu động, bạn không thể kiểm soát được con. Sự năng động của chúng nên việc lát sàn nhà gạch bóng loáng rất nguy hiểm.

2.Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái siêu đơn giản

thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái

Đối với phòng ngủ của các bé gái, không nhất thiết phải trang trí nhiều vật dụng. Nên trang trí nội thất phòng ngủ đơn giản để bé có khoảng không gian nô đùa. Chỉ cần một chiếc sofa màu xanh kết hợp với màu hồng đã làm nổi bật căn phòng rồi.  Đèn Led là vật trang trí phòng hiệu quả. Vừa tạo ra ánh sáng trắng đẹp, vừa tốt cho mắt trẻ. Đây thưc sự là một mãu thiết kế nội thất các bậc phụ huynh nên học hỏi.

3. Ánh sáng trong phòng ngủ cho bé đặc biệt chú trọng

thiết kế nội thất cho phòng bé gái với cửa sổ hợp lí

Ánh sáng trong phòng ngủ trẻ em cũng nên được đặc biệt chú ý. Càng nhiều ánh sáng tự nhiên thì càng đảm bảo cho sức khỏe cũng như sự phát triển của trẻ. Một không gian tù túng đến người lớn còn ngột ngạt nữa là trẻ nhỏ. Vậy nên, bạn nên chú ý bố trí nhiều cửa sổ nhất có thể để tăng khả năng chiếu sáng căn phòng bằng ánh nắng mặt trời thay vì sử dụng đèn nhận tạo nhé.

4. Nội thất phòng ngủ của bé gái gắn liền với nhà vệ sinh

Nội thất nhà vệ sinh cho phòng ngủ của bé gái

Bố trí toilet trong phòng ngủ được coi là giải phát tối ưu cho sự tiện lợi. Vừa tiết kiệm được không gian khi phải xây nhà vệ sinh ở chỗ khác, lại vừa tiện lợi cho sinh hoạt cá nhân.  Việc thiết kế nhà vệ sinh cho phòng bé là khá phù hợp. Bé có thể dễ dàng thuận tiện trong việc tự giác sinh hoạt của mình. Bạn muốn một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé nhà mình. Nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Chi phí ra sao cho hợp lí? Hãy liên hệ với công ty thiết kế nội thất Asyvina để được báo giá thiết kế nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tận tâm đã tạo ra rất nhiều các mẫu thiết kế. Hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng. Một số bài viết tham khảo tiết kế nội thất phòng ngủ cho bé: Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em với phong cách thể thao Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với diện tích nhỏ