Khi thiết kế nội thất nhà ở, đặc biệt là thiết kế nội thất phòng bếp, bạn sẽ gặp một rắc rối lớn đó là những đồ nội thất trên thị trường đều theo kích thước lớn hoặc theo chuẩn. Khi bạn muốn có một phòng ăn trong không gian bé tốt nhất bạn nên xem xét diện tích chuẩn bị thiết kế phòng ăn để có dự toán về kinh phí và đặt đồ nội thất cho tương thích. Thiết kế phòng ăn diện tích nhỏ sẽ mang đến nhiều không gian tiện ích khác cho nhà bạn.

Asyvina.com là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam. Với phương châm tôn trọng khách hàng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt luôn đảm bảo về tiến độ thi công cho khách hàng. Chính vì thế Asyvina luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 10 năm qua. 

Thiết kế phòng ăn hiện đại

Thiết kế phòng ăn nhỏ xinh cho gia đình bạn

Việc tận dụng một góc nhỏ trong nhà bạn để thiết kế một chiếc bàn ăn nhỏ , cùng những chiếc ghế xinh xắn là một cách hữu hiệu, giúp không gian gia đình bạn trở nên tiện nghi hơn.

Phong cách chiết trung

Thiết kế phòng ăn diện tích nhỏ với phong cách chiết trung này đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể kết hợp nhiều phong cách thiết kế phòng ăn của mình theo lối cổ điển và hiện đại hòa trộn.

Thiết kế phòng ăn vào mùa hè

Màu sắc nhẹ nhàng cho không gian phòng ăn của bạn

Nếu bạn muốn có một không gian tươi mát, để thực hiện những món ăn yêu thích chiêu đãi cả gia đình thì hãy nghĩ đến một thiết kế nội thất phòng bếp với màu xanh và nâu, sự kết hợp của hai màu sắc này sẽ mang lại một không gian ấn tượng và cuốn hút cho gia đình bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những màu sắc khác tùy theo sở thích cá nhân của mình.

Mẫu phòng ăn hiện đại và cổ điển

Thiết kế phòng ăn diện tích nhỏ không có nghĩa là bạn không có nhiều sự lựa chọn trong thiết kế. Bạn có thể bày trí phòng ăn của mình theo phong cách hiện đại và cổ điển này. Một căn phòng đầy dễ thương với sắc đỏ, xám. Những đồ nội thất khác được thiết kế tối giản giúp tiết kiệm diện tích không gian. Kiểu phòng ăn này rất dễ bố trí, lại không quá tốn kém khoản chi phí thiết kế thi công.

Trang trí phòng ăn với gương cũng là cách giúp không gian nhà bạn rộng rãi hơn

Tư vấn thiết kế phòng ăn diện tích nhỏ với chi phí rẻ bất ngờ

Gia đình có những phút giây vui vẻ và thư giãn bên nhau là điều không hề đơn giản. Bạn có thể bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc thuê thiết kế, thi công nhưng sẽ chẳng đi vào đâu. Nếu như bạn không được lắng nghe, thấu hiểu từ KTS. Asyvina tư vấn bằng nhiệt huyết và kiến thức của những chuyên gia thiết kế có kinh nghiệm. 

Công ty thiết kế nội thất Asyvina là công ty thiết kế nội thất đẹp được người tiêu dùng tin tưởng, nơi quy tụ những con người tài năng nhất, luôn sẵn sang lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và giúp họ biến ước muốn cho một không gian mơ ước thành hiện thực. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được ưu đãi 10% phí thiết kế thi công nội thất.

Asyvina luôn sẵn sàng đồng hành làm đẹp cho bất kì không gian nhà bạn!